Thứ Hai, Tháng Ba 4

Newcastle và Chelsea bị ràng buộc trong một sự đảo ngược vai trò

Anh ta Chelsea và cũng Newcastle họ đã ký kết một trận hòa trong một trận đấu không quan trọng đã kết thúc một mùa giải đáng thất vọng cho ‘blues’ và một mùa giải đáng khích lệ cho ‘những chú chim ác là’, những người đã được đảm bảo trận đấu tiếp theo. giải vô địch.

Kết thúc thứ tư trên Newcastle kết thúc một năm tuyệt vời và hợp nhất một dự án thể thao mới với Eddie Howe trên băng ghế dự bị. Hoàn toàn trái ngược với bức tranh cầu Stamford, thứ mười hai, tình hình tồi tệ nhất cho đến thế kỷ này. Bất ngờ và không có sự cạnh tranh lục địa nào ở phía trước.

Chỉ với một trận thắng trong mười bốn trận gần đây nhất, đội Lampard thành thậthuấn luyện viên hiện tại giữa quá nhiều nhảy múa trên băng ghế dự bị, Chelsea là một phần của nửa cuối bảng.

Anh không thể chia tay những người theo anh trong chiến thắng. Mặt khác, sau chín phút, anh ấy đã có một điểm so với khi Anthony Gordonquá khứ Elliot Anderson, chặn khách truy cập. Đội bóng áo xanh có chút may mắn mở tỷ số nhờ pha đá phản lưới nhà của cầu thủ chạy cánh Kieran Trippier trong nửa giờ.

Không còn nữa. Và cuộc đụng độ không bàn thắng cho đến khi kết thúc, một món quà dành cho Newcastle, đội sẽ chơi ở Champions League tiếp theo và với một tài khoản bị trì hoãn cho London, đội sẽ phải bắt đầu mùa giải tới từ đầu.

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *