Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Neuer đã trở lại tập luyện!

Trong kỳ nghỉ sau World Cup, Manuel Neuerthủ môn Bayern và từ đội Đức, anh ta bị ngã khi trượt tuyết dẫn đến hậu quả chết người: một gãy xương chày. Nó không chỉ đe dọa giữ anh ta tránh xa các hợp chất những gì còn lại của mùa giải này, nhưng mấy ai dám khẳng định rằng nó có thể ảnh hưởng đến những năm cuối sự nghiệp của anh.

May mắn thay, các cáo buộc đã không vượt quá tin đồn. Hôm nay có thể nhìn thấy thủ môn trở về tu nghiệp ở nước ngoài lần đầu tiên kể từ tháng 12. Tháp tùng tân HLV thủ môn của Bayern Máy tính của Michael và người phục hồi của anh ấy Thomas Wilhelm, Neuer đã lạc quan rằng, nếu quá trình phục hồi diễn ra như kế hoạch, “tôi sẽ sớm có thể bắt đầu đào tạo cá nhân trên cỏ”.

họ đang trở lại sân chơi Thế là nó thành hình. Tuần trước, câu lạc bộ đã công bố những bức ảnh về phòng tập tạ nơi thủ môn đang trong quá trình phục hồi chức năng. Trong những tuần gần đây, anh ấy chủ yếu tập tạ. ép buộcbài tập ổn địnhcũng như một buổi tập trên máy chạy bộ chống trọng lực, giúp giảm trọng lượng cho đôi chân của bạn.

Neuer đã tuyên bố: “Tôi cảm thấy tốt. Tôi rất vui khi được đến mỗi ngày để Phố Sabener (Bayern Sports City) để tập luyện. Các sự hồi phục Nó diễn ra tốt đẹp, chúng tôi hài lòng. X-quang cuối cùng cũng tốt. Thật tuyệt khi thực hiện từng bước nhỏ mỗi ngày, tất cả chúng ta lạc quan“.

Neuer chỉ ra: “Các bài tập thủ môn mà chúng tôi thực hiện trong nhà đã biến mất đào. tôi đã có thể rồi đi xe đạp suôn sẻ và thực hiện hầu hết các bài tập sức mạnh.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *