Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Neuer chuẩn bị trở lại nhưng không hẹn ngày

Năm tháng sau khi bị thương nặng ở chân phải, Manuel Neuer, Hôm nay, thủ môn kiêm đội trưởng của Bayern Munich, ở tuổi 37, đã bày tỏ sự hài lòng khi trở lại sân cỏ khi đang bước vào giai đoạn cuối của quá trình hồi phục, mặc dù chưa ấn định ngày trở lại thi đấu.

Vào ngày 9 tháng 12, sau thảm họa Mondial 2022 kết thúc với việc đội tuyển Đức bị loại ở giai đoạn đầu tiên lần thứ hai liên tiếp tại giải đấu, Neuer bị gãy nửa dưới chân phảitrong khi trượt tuyết vào kỳ nghỉ.

đọc quá

Trong một đoạn video dài khoảng 40 giây được đăng tải trên mạng xã hội hôm nay, Bayern đã chiếu hình ảnh Neuer trở lại sân cỏ của thành phố thể thao Säbener Strasse để tập luyện cá nhân với các bài tập dành riêng cho thủ môn cùng với huấn luyện viên Michael Rechner.

“Tôi hài lòng. Chúng tôi không đặt lịch. Tôi cố gắng làm mọi thứ, vượt qua giới hạn, tận dụng tối đa để có thể tiến bộ và tiến bộ nhanh nhất có thể”, Neuer giải thích.

Sau khi bị chấn thương và trải qua phẫu thuật, Neuer đặt mục tiêu sẵn sàng cho giai đoạn tiền mùa giải đầu tiên Bayern, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 15 đến 20 tháng 7 tại Tegernsee, cách München khoảng 50 km về phía nam.

Với hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, Neuer hy vọng sẽ chơi Euro 2024 với chủ nhà Đức vào mùa hè tới, trong khi ở Bayern, anh sẽ phải cạnh tranh quyền sở hữu với người Thụy Sĩ Yann Sommerđã ký để trang trải sự vắng mặt của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *