Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Navas: “Tuyệt vời không thể tả”

Đội trưởng của Sevilla, Jesús Navas, cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng trong trận bán kết giải đấu châu Âu trước đó Juventus (2-1, sau hiệp phụ) và lần thứ bảy lọt vào trận chung kết của giải đấu này, nơi đội Sevilla là nhà vua với sáu danh hiệu, và tuyên bố: “Chúng ta lại ở đó”.

“Thật tuyệt vời, không thể diễn tả được. Toàn đội và các cổ động viên đã cống hiến tất cả”, cầu thủ chạy cánh kỳ cựu của đội tuyển Anh nhấn mạnh. cung điện (Seville), 37 tuổi, nhà vô địch thế giới và châu Âu với Tây Ban Nha, đồng thời là người giành ba danh hiệu trong Cúp UEFA/Giải bóng đá châu Âu (2006, 2007 và 2020), trong số những người khác.

Đội trưởng của Sevilla nói với Movistar rằng “thật tuyệt vời” và nhấn mạnh rằng “một đội bóng tuyệt vời” như Juventus “Anh ấy đã dẫn trước, nhưng lòng dũng cảm của mọi người” đã “đưa họ vào trận chung kết” ở Budapest.

“Chúng ta lại đi,” anh nói. Jesus Navasngười đã nhắc lại niềm vui của mình sau trận thắng 2-1 trước Juventus vì Sevilla “là đội của bạn khi còn nhỏ” và “điều này thật tuyệt vời.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *