Thứ Tư, Tháng Hai 28

Napoli tập trung vượt qua khủng hoảng

Anh ta Napolivướng vào cuộc khủng hoảng của trận đấu và kết quả đã đưa anh ta xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Một giải đấusẽ tập trung từ hôm nay tại một khách sạn ở một thành phố phía Nam – với mục đích thoát khỏi những động lực xấu – cho đến thứ Bảy tuần sau, khi anh ta sẽ phải đối mặt Salernitanađáy của giải vô địch Ý.

Thất bại nặng nề của nhà đương kim vô địch Nước Ý trước anh ấy Torino Ngày cuối cùng, tỷ số đau đớn 3-0, là ngày cuối cùng của một mùa giải có nhiều bóng tối hơn ánh sáng. Sự xuất hiện của cầu thủ người Ý trên băng ghế dự bị Walter Mazzarri thay thế cho tiếng Pháp Rudy Garcia Ông không hề làm mọi chuyện chậm lại và chỉ có được 3 chiến thắng trong 10 trận do ông dẫn dắt, với 6 trận thua và 1 trận hòa.

Kết quả tệ hại, với 4 trận liên tiếp không thắng và xuống hạng Cúp Ý trước khi cái mới được quảng bá Frosinone về tỷ số 0-4 bất ngờ tại sân vận động Diego Armando Maradonahọ đã thuê chủ tịch câu lạc bộ, một người Ý Aurelio De Laurentiistập trung lực lượng vào một khách sạn ở đô thị Neapolitan Pozzuoli cho đến thứ bảy, để hợp lực và cố gắng chấm dứt chuỗi trận tồi tệ của đội mà cho đến vài tháng trước vẫn là vua tuyệt đối Nước Ý.

Sau trận đấu với Salernitanabài kiểm tra giấy quỳ nhìn vào mức độ Napoliđội ‘azzurro’ sẽ bắt đầu chuẩn bị cho Siêu cúp Ýmột cơ hội vàng để bắt đầu năm mới với một danh hiệu và xoay chuyển tình thế hoàn toàn.

Đọc quá

Thứ Năm tuần sau, ngày 18 Fiorentina vào bán kết và nếu vào chung kết vào ngày 22, đội thắng Giữa Lazio trong cuộc chiến giành danh hiệu.

Quyết định nghỉ hưu và tập trung vài ngày này được đưa ra vào cuối mùa giải 2021-2022 bởi Từ Lawrence với đội do Ý dẫn đầu Luciano Spalletticuối cùng đã đưa đội vào top 4 vào ngày cuối cùng và trong mùa giải tiếp theo, đã nâng ‘Scudetto’ lịch sử với họ Vesuvius.

Bước này cũng được thực hiện bởi Juventus mùa giải trước, khi đội đang trải qua một trong những cuộc khủng hoảng bản sắc lớn nhất trong lịch sử, sau đó trở nên trầm trọng hơn bởi tất cả các vấn đề thể thao bổ sung khiến mùa giải phải kết thúc với một đội bên ngoài châu Âu.

Chiến dịch này, như đã xảy ra với Napoli từ Spallettihọ trông giống như một đội khác, vì họ rõ ràng là những ứng cử viên để cạnh tranh cho chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *