Thứ Hai, Tháng Ba 4

Napoli nhốt Osimhen trong phòng khách sạn ba ngày

giám đốc thể thao Napoli, Cristiano Giuntolibị khóa Victor Osimhen trong phòng khách sạn để thuyết phục anh ấy ký hợp đồng với đội bóng Serie A và từ chối chuyển đến Liverpool vào năm 2020. Cộng tác viên cũ của Giuntoli, Giandomenico Costi, đã tiết lộ các chiến thuật mà anh ấy sử dụng để đảm bảo sự phục vụ của Osimhen, người đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. kẻ tấn công thèm muốn ở châu Âu.

Tiền đạo người Nigeria gia nhập Napoli từ Lille và đã ghi 47 bàn sau 80 trận, trong đó có 28 bàn trên mọi đấu trường mùa này. Các câu lạc bộ như Manchester United, Chelsea và Bayern Munich đứng sau nhà vô địch.

“Việc ký hợp đồng với Osimhen là công việc tốt nhất của Giuntoli. Osimhen đã bị nhốt trong khách sạn trong ba ngày. Giuntoli biết rằng Liverpool quan tâm và Jürgen Klopp đã chuyển đi, nhưng Cristiano đã nói chuyện với Osimhen trong khách sạn trong ba ngày cho đến khi anh ấy bị thuyết phục rằng anh ấy đã chấp nhận Napoli”, Costi giải thích với ‘Tuttosport’. “Giuntoli rất năng nổ. Anh ấy là người gọi cho bạn 100 lần một ngày. Anh ấy biết Víctor rất rõ, anh ấy thậm chí còn theo dõi anh ấy ở Charleroi,” anh nói thêm.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *