Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Napoli để ý đến Luis Enrique!

Đó không phải là bí mật Luis Enrique Anh ấy đang nhắm đến việc tiếp quản đội bóng lớn trong mùa giải tới và điều đó có một số câu lạc bộ quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy. Huấn luyện viên người Asturian đã không tập luyện kể từ khi rời đội bóng Tây Ban Nha sau khi thua trên chấm phạt đền vòng 16 từ Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar khuyết điểm Ma-rốctrong một trận đấu mà ‘Đỏ’ bị cản lại bởi một hàng thủ vững chắc ‘bản đồ sư tử’.

như nhau, ‘trận đánh’ Anh ấy là một huấn luyện viên cấp cao nhất, được hỗ trợ bởi chương trình giảng dạy tuyệt vời của anh ấy, và là người sẵn sàng trở lại huấn luyện bóng đá cấp câu lạc bộ. Sau khi đổ chuông ầm ĩ trong những ngày gần đây cho tottenham như một sự thay thế cho Julian Nagelsmanntờ báo đưa tin ‘HOA KỲ’ mà anh ấy Napoli đã bước vào hiện trường và coi anh ta là người thay thế Luciano Spalletti, kể từ khi họ nhìn thấy huấn luyện viên cũ Barcelona thay cho chiều cao và điều đó có thể tạo ra một động lực khác cho dự án.

Mặc dù nghe có vẻ ngạc nhiên, nhưng xem xét rằng spalletti đến từ chiến thắng đầu tiên Scudetto của ‘parthenopeans’ đăng Maradonamâu thuẫn với tổng thống Aurelio từ Lawrence Họ đã khiến câu lạc bộ phải chuẩn bị cho một lối thoát có thể xảy ra. Hiện tại chúng ta vẫn đang trong tháng 5, nhưng dự kiến ​​trong suốt tháng Tháng sáu tương lai của huấn luyện viên được giải thích từ gijonvà xét về đẳng cấp và sức hút của mình, chắc chắn anh ta không để bất cứ ai thờ ơ.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *