Thứ Năm, Tháng Hai 22

Naples được tăng cường thêm cầu thủ mắc bệnh sốt rét 1 tháng trước trận gặp Barça

Anh ta Napoli sẽ là đối thủ FC Barcelona ở vòng 16 đội Champions League vào ngày 21 tháng 2 và nếu mọi việc suôn sẻ, họ sẽ làm như vậy với những cầu thủ mới trong hàng ngũ của mình khi thông báo sự xuất hiện Hamed Traorè, người sẽ được cho mượn đến cuối mùa giải kèm theo tùy chọn mua đứt.

Điều kỳ lạ trong vụ việc là cách đây hơn một tháng, có thông tin cho rằng tiền vệ 23 tuổi đang chơi cho đội bóng này. Bournemouth, Anh đã bỏ lỡ Cúp bóng đá châu Phi sau khi mắc bệnh sốt rét trong chuyến đi vừa qua với Bờ Biển Ngà.

Hiện tại vẫn chưa biết khi nào anh sẽ trở lại sân thi đấu. Hamed Traore, người mùa này không có phút nào. Thực tế, cầu thủ người Bờ Biển Ngà chỉ chơi 6 trận với Bournemouthtrận gần nhất là trận đấu Carabao Cup vào ngày 1 tháng 11 với Liverpool, chỉ một tháng trước khi anh được chẩn đoán mắc bệnh sốt rét. Andoni Iraola nói: “Anh ấy đã trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn, anh ấy sẽ phải ngồi ngoài một thời gian. trong ngày của anh ấy về Traorè, người có lẽ sẽ không bao giờ mặc áo Cheri nữa.

Đọc quá

Lực lượng tăng viện chắc chắn sẽ đến để hỗ trợ nhiều hơn những chuyến khởi hành có thể xảy ra Piotr Zielinski. Pole, người sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm 2024, giờ đây có thể đến Inter Milan, đội ít nhất sẽ mang lại thứ gì đó về mặt tài chính cho Naples, đội nếu không sẽ mất anh ấy miễn phí vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *