Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

“Nào, đừng đợi hai năm. Tại sao chúng ta không làm cho nó nhanh hơn?”

kỹ thuật viên từ thành phố Manchester, PepGuardiola, muốn các cáo buộc tài chính chống lại câu lạc bộ được xử lý “càng sớm càng tốt”. Man City, đội đã giành được chức vô địch giải đấu thứ năm trong sáu mùa giải dưới thời Guardiola vào cuối tuần trước, đã bị Premier League buộc tội vào tháng Hai với hơn 100 cáo buộc vi phạm các quy tắc tài chính của giải đấu từ năm 2009 đến 2018.

Họ cũng bị cáo buộc không hợp tác với cuộc điều tra kể từ khi nó bắt đầu vào tháng 12 năm 2018. Về phần mình, câu lạc bộ phủ nhận mọi hành vi sai trái. “Điều tôi muốn là Premier League và các trọng tài làm điều gì đó càng sớm càng tốt,” Guardiola nói với các phóng viên trước chuyến làm khách vào thứ Tư tới đội xếp thứ sáu Brighton & Hove Albion.

“Vì vậy, nếu chúng tôi làm điều gì sai, mọi người sẽ biết điều đó và nếu chúng tôi giống như chúng tôi đã là một câu lạc bộ trong nhiều năm và chúng tôi đã làm mọi thứ đúng cách, thì mọi người sẽ ngừng nói về điều đó. Chúng tôi sẽ yêu ngày mai. Tối nay tốt hơn ngày mai.”

City, được City Football Group có trụ sở tại Abu Dhabi tiếp quản vào năm 2008, bị cáo buộc đã vi phạm các quy tắc liên quan đến việc cung cấp thông tin tài chính chính xác, “đặc biệt là liên quan đến kết quả… và chi phí hoạt động”.

“Hy vọng rằng họ không quá bận rộn và trọng tài có thể xem xét cả hai bên và quyết định điều gì là tốt nhất, bởi vì cuối cùng tôi biết những gì chúng tôi đã giành được trên sân và chúng tôi không nghi ngờ gì”, Guardiola nói. “Nào. Đừng đợi hai năm. Tại sao chúng ta không làm nhanh hơn? Trong 24 giờ nữa, hãy ngồi xuống với các luật sư có mặt. Chúng ta sẽ làm điều đó càng sớm càng tốt vì lợi ích của mọi người.”

Anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ mùa tới

Guardiola, người có hợp đồng đến năm 2025, không có kế hoạch rời câu lạc bộ. “Tôi sẽ ở lại mùa giải tới chừng nào còn 110 lần phạm lỗi với chúng tôi,” anh nói. “Tôi muốn ở lại đây mùa giải tới bất kể kết quả (của trận chung kết Champions League). Tôi không biết cảm giác thắng hay thua như thế nào, nhưng cảm giác của tôi là tôi có hợp đồng và tôi muốn tôn trọng Câu lạc bộ. “

City sẽ đối đầu với Inter Milan vào ngày 10 tháng 6 sau khi đối đầu với Manchester United trong trận chung kết FA Cup vào ngày 3 tháng 6.

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *