Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Năm đội Tây Ban Nha ở Champions League và có thể có tới tám đội ở châu Âu

Tiêu đề đêm qua Sevilla từ giải đấu châu Âu đã có hậu quả ngay lập tức cho bóng đá Tây Ban Nha. Và điều gì sẽ xảy ra bởi vì bóng đá Tây Ban Nha sẽ có năm đội trong giải vô địch mùa tới, miễn là không có phép đo uefa chống lại anh ta Barcelona để loại anh ta khỏi cuộc thi cao nhất.

Bằng cách này, bốn đội sẽ tham gia phân loại giải đấu nơi bốn câu lạc bộ châu Âu đã được thiết lập: Barcelona, ​​​​Real Madrid, Atletico và Real Sociedad. Và để điều này bây giờ được thêm vào Sevilla với tiêu đề giải đấu châu Âu trực tiếp đến cuộc thi cấp châu lục tối đa.

Đã chiến thắng từ Real Madrid cuối cùng Copa del Reynhư chúng tôi đã giải thích trong M.Đ, mang lại một vị trí châu Âu khác trên bảng xếp hạng. Hiện tại Real Madrid đã ở một vị trí cho phép tham dự Champions League; nơi anh ấy chơi giải đấu châu Âu mà anh ấy nên có với tư cách là nhà pha chế rượu vô địch tham gia phân loại giải đấu. Bằng cách này, ngoài bốn đội sẽ chơi giải vô địch mùa giải tới; sẽ có hai thay vì một giải đấu châu Âuey người thứ bảy sẽ có thể tham gia vào Hội nghị.

Sau thành tích đạt được đêm qua của Sevillamột kịch bản mới mở ra khi bóng đá Tây Ban Nha có thể tăng tới 8 bậc Châu Âu mùa tới và mọi thứ phụ thuộc vào những gì xảy ra vào Chủ nhật tới vào ngày cuối cùng. Đối với điều đó phải được cấp rằng liên đoàn trong top bảy. Đội bóng của Mendilibar hiện đang ở vị trí thứ mười một với 49 điểm nhưng chỉ kém một điểm so với Osasuna, đội hiện đang đứng ở vị trí thứ bảy, điều này cho phép họ thi đấu giải đấu hội nghị. Nếu giải đấu kết thúc như thế này; Tây ban nha sẽ được phân phối tám địa điểm với năm địa điểm từ Quán quân (bốn cho phân loại giải đấu và thứ năm cho Sevilla với tư cách là người chiến thắng trong giải đấu châu Âue), hai trong số giải đấu châu Âu và một trong những Hội nghị.

Nêu anh ây Sevillasau thành công đêm qua, ngoài việc cán đích vào Chủ nhật tuần này trong tốp 7 của giải VĐQG, Tây Ban Nha sẽ mất vị trí cho giải đấu hội nghịnhư đã xảy ra hai mùa trước khi Villarreal vô địch Europa League nơi không có đại diện của Tây Ban Nha trong Hội nghị. Sẽ có năm đội Quán quântrong khi thứ sáu và thứ bảy sẽ đi đến Europa League.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *