Thứ Tư, Tháng Hai 28

Năm cầu thủ Toulouse chống lại tập thể LGBTI+

Năm người chơi từ toulousenhà vô địch mới của Cúp quốc gia Pháp, đã từ chối chơi một trận đấu vào Chủ nhật này vì họ sẽ mặc áo cầu vồng trong tất cả các trận đấu ngày hôm đó.

Đây là một sáng kiến ​​của Liên đoàn Pháp đã diễn ra trong những năm khác và nhằm mục đích, trong một ngày, bóng đá chuyên nghiệp sẽ tham gia Ngày Thế giới chống kỳ thị người đồng tính và chuyển giới, được tổ chức vào ngày 17.

Tờ báo địa phương La Depeche hôm nay đưa tin rằng các cầu thủ là Zakaria Aboukhlal, Moussa Diarra, Farès Chaibi, Saïd Hamulic và Logan Costa, mặc dù cầu thủ này đảm bảo với L’Equipe rằng anh ấy đã không thông báo cho người quản lý đội rằng anh ấy không muốn thi đấu.

Trận đấu hôm nay Toulouse-Nantes là sự phục thù cho trận chung kết cúp quốc gia Pháp vào ngày 29 tháng 4, mà đội đầu tiên đã giành chiến thắng với kết quả ấn tượng 5-1.

Trận đấu trước với Idrissa Gueye (PSG)

Trong hiệp hai, Donatien Gomis, hậu vệ của Guigamp đến từ Senegal, cũng từ chối thi đấu hôm nay, ‘La Depeche’ nói thêm. Năm ngoái, cầu thủ của Paris Saint-Germain khi đó là Idrissa Gueye đã từ chối thi đấu trong chiếc áo có màu cờ LGBTBI+, với lý do cá nhân.

Ủy ban đạo đức của Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) đã triệu tập anh đến để đưa ra lời giải thích, mặc dù cơ quan này không có thẩm quyền đưa ra các biện pháp trừng phạt vì lý do này.

Gueye, tiền vệ người Senegal, được chuyển nhượng vào mùa hè năm ngoái tới Everton của Anh, nơi anh thi đấu từ năm 2018 đến 2019, với mức giá khoảng 10 triệu euro, theo báo chí thể thao Pháp. Ở Senegal, quan hệ tình dục đồng giới bị cấm và có thể bị phạt từ 1 đến 5 năm tù.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *