Thứ Tư, Tháng Hai 28

Nabil Fekir nói về Isco: “Hy vọng chúng ta có thể sớm thi đấu cùng nhau”

cầu thủ quốc tế người Pháp Nabil Fekirthứ năm tuần này sẽ trở lại quyền sở hữu Bắp chân trước anh ấy Sparta từ Praha TRONG giải đấu Europa Leaguenêu bật phẩm chất của đồng đội của anh ấy Isco Alarcon và bày tỏ mong muốn “sớm được vui vẻ cùng nhau” vì “thật vui khi được chơi với những kiểu cầu thủ này”.

Fekir xuất hiện trong buổi họp báo với huấn luyện viên áo xanh trắng, tuyển thủ Chile Manuel Pellegriniđiều này đã xác nhận đội hình kể từ khi bắt đầu trận đấu của cầu thủ người Pháp, người đã có những phút đầu tiên trong trận đấu với anh ấy ba ngày trước Majorca và đã tham gia vào Chủ nhật tuần trước Lòng bàn tay sau hơn 8 tháng hồi phục sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

Cầu thủ của Lyon cho biết anh cảm thấy ổn, mặc dù thừa nhận rằng anh cần “chơi vài phút” và sát cánh cùng đồng đội trên sân, và rằng “ngày mai sẽ là một ngày tốt lành” đối với anh.

Anh ấy nhận xét rằng, sau 8 tháng không thi đấu, anh ấy cần thời gian để lấy lại phong độ tốt nhất, “đặc biệt là về mặt thể chất, mặc dù anh ấy đang tập luyện chăm chỉ để trở lại mạnh mẽ.”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *