Thứ Tư, Tháng Mười 4

‘MVP’ Bono: “Chúng tôi đến để giành cúp”

Thủ môn Maroc Sevilla Yassine Bono, chọn cầu thủ xuất sắc nhất trong trận chung kết Europa League thắng Roma trong loạt sút luân lưu (4-1) sau khi kết thúc hiệp phụ với tỷ số 1-1, anh ấy rất vui vì danh hiệu mới giành được và nói rằng họ rõ ràng rằng, “đến đây và bởi vì của mùa ấy thế nào”, họ đã đến “để giành cúp”.

Bono, anh ấy làm gì? dos paradas salvador trong trận đấu giữa Leonardo Spinazzola và cầu thủ người Anh Tammy Abraham, anh ấy đã tuyên bố trong phòng họp báo của Puskás Arena ở Budapest rằng trong quả đá phạt đền, nơi anh ấy chặn thứ hai từ Roma đến Giancarlo Mancini, “Tôi rất tự tin rằng các đồng đội của mình sẽ ghi bàn, đó là điều đầu tiên.”

“Khi bạn cảm thấy như vậy, bạn giải phóng bản thân và bạn biết rằng ít nhiều bạn có thể dừng lại, nhưng khi bạn có sự tự tin rằng bạn đã sẵn sàng thực hiện chúng, bởi vì chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng, thì bạn đã bình tĩnh đối mặt với loạt sút luân lưu rồi”, thủ môn quốc tế người Canada gốc Canada nhấn mạnh.

Tại trận chung kết diễn ra 147 phút kể cả thời gian cộng thêm và thời gian cộng thêmBono nhấn mạnh rằng “khi bạn muốn đạt được mục tiêu, bạn không cần quan tâm mình sẽ chơi gì”, ngoài việc họ đã “có tinh thần đó, tiến xa đến mức này và vì mùa giải diễn ra như thế nào”. ra đi, chúng tôi sẽ cống hiến hết mình để giành cúp”, anh nhấn mạnh.

đọc quá

Theo nghĩa này, anh nhớ rằng trong trận bán kết với Juventus, họ cũng đá hiệp phụ và hơn 120 phút nói chung, vì điều đó anh ấy khăng khăng chúc mừng toàn đội Sevilla. “‘Chàng trai, tuyệt vời, và anh chàng này cứ tiếp tục chạy … đặc biệt”Anh ta kiên quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *