Thứ Hai, Tháng Ba 4

‘Mười một’ của Madrid: Đây là mối nghi ngờ của Ancelotti

Anh ta Real Madrid nhận được thứ ba tuần này (9:00 tối) trên thành phố Manchester trong trận bán kết lượt đi giải vô địch. Đây là trận đấu quan trọng nhất của The Whites ở mùa giải này và có 2 sự nghi ngờ về đội hình xuất phát của HLV Carlo Ancelotti. Khả năng định hình nó Courtois; Carvajal, Rudiger, Alaba, Camavinga; Valverde, Kroos, Modric; Rodrygo, Benzema và Vinicius. Nhưng Bánh Nachos y Tchouaméni họ cũng có thể có một sự lựa chọn. Hãy nhớ rằng quân đội được cho phép.

1

El rol de Camavinga

Hậu vệ trái hoặc trung vệ

Pháp sẽ chơi, điều đó rõ ràng, nhưng vẫn còn phải xem dù ở bên trái hay ở vị trí tiền vệ. Hiểu rằng cặp trung vệ sẽ bao gồm Rüdiger và Alaba, câu hỏi đặt ra là liệu Nacho sẽ đá cánh trái hay Camavinga sẽ tiếp tục thi đấu. Nếu Nacho vào sân, Camavinga sẽ là trụ cột.

Nằm ngang

2

xăng dầu modric

Đó là một trò chơi lớn, nhưng…

Rất hiếm khi Modric không thi đấu trong một trận đấu như thế này, nhưng cầu thủ người Croatia không đạt phong độ tốt nhất và có thể bị loại khỏi ‘số 11’. Nếu anh không đá chính, 2 vị trí trung vệ còn lại được dành cho Kroos và Valverde, Camavinga sẽ đá tiền vệ nếu Nacho đá hậu vệ trái. Một lựa chọn khác, mặc dù không chắc, là để Tchouaméni thi đấu.

Nằm ngang

3

Fede Valverde chơi, nhưng lùi xa hơn

Đó sẽ là tiền vệ thứ ba chứ không phải thứ tư

Không giống như các mùa giải khác trong các trận đấu quan trọng, Fede Valverde sẽ không phải là một ‘tiền vệ cánh phải sai lầm’ mà thực sự là một tiền vệ thứ tư. Lần này, anh sẽ trực tiếp hành động ở giữa, trở thành đơn vị thứ ba ở giữa sân

Sự cống hiến của Rodrygo

4

Rodrygo đã giành được một vị trí

Anh ấy sẽ hành động ở cánh phải

Nếu không phải vì anh ấy ra đi, Rodrygo sẽ là một nguồn lực hơn là một phần của kế hoạch chính. Nhưng trình độ của cầu thủ người Brazil là rất tốt và đó là lý do tại sao chắc chắn anh sẽ là người chiếm lĩnh cánh phải của hàng công.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *