Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Mười một có thể Celtic-Atlético de Madrid

Atletico Madrid y Celtic Họ đã đo lực lượng vào thứ Tư tuần này, ngày 25 tháng 10 Glasgowngày thứ ba của vòng bảng giải vô địch. Cuộc chiến nào? Diego Pablo SimeoneHuấn luyện viên nệm lại có số lượng thương vong khá lớn, điều này sẽ gây ra một số thay đổi trong đội hình xuất phát.

Không có sẵn Memphis Depay, Reinildo Mandava, Thomas Lemar, Samuel Lino y Jose Maria Giménez, mặc dù sau này đã tham gia làm việc với nhóm vào thứ Ba tuần này, sau khi hai trận đấu kết thúc. Nhưng quay lại Savic.

Vì vậy, sự đổi mới lớn sẽ đến từ việc ai sẽ thay thế Lino. Mọi thứ đều chỉ ra rằng nó sẽ Javi GalanĐây sẽ là một điều gì đó mới mẻ vì đây sẽ là trận đấu chính thức đầu tiên của anh ấy với tư cách là người đá chính kể từ khi anh ấy ký hợp đồng với câu lạc bộ. Atletico. Vì vậy, mười một khả năng là những khả năng được hình thành bởi Nghĩa vụ; Molina, Savic, Witsel, Hermoso, Javi Galán; De Paul, Koke, Saul; Griezman y Morata.

Celtic, CŨNG BỊ MẤT

Rodgers sẽ có lại hậu vệ đó Gustaf Lagerbielke, bị trục xuất chống lại Feyenoordmặc dù anh ấy sẽ vắng mặt vì chấn thương Liel Abada, James McCarthy, Mike Nawrocki, Marco Tilio y Stephen xứ Wales, tất cả đều bền. Mười một khả năng của anh ấy bao gồm: Hart; Johnson, Lagerbielke, Cân, Taylor; O’Riley, McGregor, Hatate; Maeda, Kyogo y cây cọ.


Đọc quá

Lời nhắn đầy xúc động của Reinildo sau khi trở lại tập luyện cùng nhóm 8 tháng sau

Chema G. Fuente


Đọc quá

“Trò chơi hấp dẫn? Tôi thích không khí vui vẻ, có người cười đùa trên ghế”

Chema G. Fuente

Nằm ngang


Đọc quá

Ở Scotland, cống phẩm đỏ trắng không phù hợp: “Thảm hại của Madrid”

Viết

Báo chí cáo buộc Atlético đang buồn về kết quả trước Glasgow Celtic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *