Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Müller tuyên bố truyền thông Đức: “Đây là Fantasyland”

Không nói, anh nói. “Nó không mới. Tất nhiên, những tờ báo có bốn chữ cái (‘Bild’) bán được vài trang trước mũi tôi, và các bạn mạng truyền hình đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng.” Đó là những lời của một người đàn ông giận dữ Thomas Muller đã được đài truyền hình địa phương hỏi sau chiến thắng trước Schalke về tương lai của anh ấy tại Bayern München vào thời điểm câu lạc bộ đang gặp khủng hoảng ở nhiều cấp độ.

Và trong nhiều ngày ở Đức đã có tin đồn về việc cựu tuyển thủ Đức có thể rời đội bóng xứ Bavaria. Müller, rõ ràng là rất khó chịu, đã đặt câu hỏi về thông tin đó và mô tả nó là “Xứ sở thần tiên”. Hoặc những gì tương tự: từ một thế giới giả tưởng. “Trái tim của tôi màu đỏ, ồ, trái tim của mọi người đều màu đỏ, nhưng của tôi có thể nhiều hơn một chút,” phương tiện giải thích.

Müller đảm bảo rằng vẫn chưa phải lúc để thảo luận về những vấn đề này khi Bndesliga đang bị đe dọa. Và đó là xung đột thực sự giữa Bayern và Dortmund để giành danh hiệu. “Đây không phải là lúc cho cuộc thảo luận này, mà là về tương lai. Chúng tôi có một cuộc chiến cho chức vô địch.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *