Thứ Tư, Tháng Mười 4

Müller kéo tâm lý trận đấu để phá bĩnh Dortmund

Thomas Muller (33) đã là một cầu thủ kỳ cựu trong làng bóng đá. trung vệ giàu kinh nghiệm Bayern München Anh ấy đã trải qua tất cả và bạn biết tất cả. Vì lý do này, hôm qua, tối thứ Sáu, anh ấy đã đăng một ‘bài đăng’ trên Instagram nhấn mạnh sự khao khát giành chức vô địch Bundesliga mới của câu lạc bộ xứ Bavaria.

Đánh bại Maniz, trong trận đấu diễn ra lúc 15h30 theo giờ thống nhất của Bundesliga, Borussia Dortmund sẽ có đủ cơ hội vô địch, bất kể Bayern làm được gì ở trận đấu cùng giờ tại Cologne. Vì lý do này, Müller đã khởi động bộ máy để làm mất ổn định sự cạnh tranh.

“Họ phải thắng để có ba điểm, phần còn lại nằm trong tay của các vị thần bóng đá, tôi muốn nói như vậy. Hoặc, tất nhiên, Dortmund xử lý áp lực tốt như thế nào,” Müller nói trên kênh Instagram của mình sau khi đội đến từ Munich đến sông Rhein. Và anh ấy nói thêm, đặt câu hỏi về khả năng chịu đựng áp lực của đối thủ: “Xét cho cùng, cả thành phố Dortmund, từ 200.000 đến 400.000 người hâm mộ, hy vọng sẽ ăn mừng chức vô địch sau trận đấu. Để đáp ứng sự mong đợi của nhiều người, trước tiên bạn phải có để quản lý nó với kinh nghiệm trên sân”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *