Thứ Tư, Tháng Hai 28

Mudryk lại làm hỏng nó và lưới đập mạnh vào anh ta!

mức độ Mykhailo Mudryk trong đó Chelsea Nó đã không diễn ra tốt như nó có thể có. Trên thực tế, nó diễn ra khá tệ, cả về những gì xảy ra trên green và những gì xảy ra ngoài đó. Trên thực tế, cầu thủ người Ukraine một lần nữa trở thành tâm điểm tranh cãi vì các vấn đề thể thao bổ sung. Lần này, do một sự kiện đã xảy ra tại phòng tập thể dục.

Một vài ngày trước, Mudryk Anh ấy đã chia sẻ trên mạng xã hội của mình đoạn video quay cảnh một người đàn ông lớn tuổi bị quần của mình giở trò đồi bại khi đang tập thể dục. Người đàn ông trong câu hỏi đã nhìn thấy mông của cô ấy Mudryk nghĩ để chế nhạo anh ta, khiến những người dùng khác kiểm duyệt sự thiếu tôn trọng của anh ta.

Những gì đã được giải thích đã tham gia cùng anh ấy vài tháng trước Mudryk Anh ấy đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích khi bị buộc tội phân biệt chủng tộc vì một video khác được đăng trên mạng xã hội của anh ấy, trong đó anh ấy đã nói từ ‘nigga’ nhiều lần.

Đã ký vào mùa đông năm ngoái với giá 70 triệu euro, có thể tăng lên 100 nếu đạt được một số mục tiêu nhất định, liên quan đến bóng đá Mudryk xa tỏa sáng. Anh đã chơi 16 trận và chưa ghi được bàn thắng nào trong màu áo ‘xanh dương’.

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *