Thứ Hai, Tháng Ba 4

Mudryk, đã thu hút sự chú ý khi đăng một video đáng tiếc

Mudryk Nó đã không có một mùa giải tốt. Cả trong thể thao và cá nhân. Qua Chelsea Ở một hàng tiền vệ mờ mịt tại Premier League và không có cơ hội ra sân ở mùa giải tiếp theo của Champions League, tiền đạo người Ukraine đã quyết định giải trí ngoài sân cỏ. Tệ hơn nữa, anh ấy đã làm điều đó với rất ít phong cách. Điều có vẻ buồn cười với một số người lại khiến những người khác sợ hãi.

Đây là một ví dụ về một người có ảnh hưởng đến thể hình nổi tiếng Joey Swoll, người đã chỉ trích gay gắt một video do cầu thủ bóng đá đăng trên mạng xã hội, trong đó một ông già được nhìn thấy đang thản nhiên tập chèo thuyền trong phòng tập thể dục với phần mông trần. tuột quần.

“Vì vậy, bạn thấy anh chàng đó trong phòng tập thể dục chăm chỉ, cố gắng để trở nên tốt hơn, với huấn luyện viên… Anh ta đang ở trong một tình huống xấu hổ, hoàn toàn khỏa thân, và bạn quyết định, ‘Này, hãy làm một video để đăng lên mạng xã hội và thực hiện niềm vui của anh ấy. “. Tất cả chỉ để thu hút sự chú ý. Thật sao? Xin lỗi về ngôn ngữ của tôi, nhưng bạn bị sao vậy? Bạn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bạn chơi cho Chelsea ở Premier League! Đây có phải là những gì bạn muốn đại diện cho chính mình không? Và đội của bạn ?”, anh mắng cô.

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *