Thứ Tư, Tháng Hai 28

Mục tiêu số một của Milan trên thị trường

tin tốt cho anh ấy milanrằng sau một vài tuần khó khăn với những thất bại trong giải đấu và đỉnh điểm là bị loại ở bán kết giải vô địch trước đối thủ công dân vĩnh cửu, người Inter de Milanođã thấy cách hạn chế từ 10 điểm ĐẾN Juventus cho anh ấy ‘Trường hợp tăng vốn’ mang lại cho anh ta vị trí thứ tư và quyền truy cập tạm thời vào phiên bản tiếp theo của cuộc thi cấp châu lục cao nhất.

Trong trường hợp không có hai ngày để hoàn thành bóng đáđội ‘rossonero’ đứng thứ tư trong bảng với ba điểm hơn anh ấy Atalantathứ năm, và bốn nhiều hơn cái mà la Mã, đó là thứ sáu. Nhận vé cho giải vô địch sẽ cung cấp cơ chế tài chính cần thiết để ban thư ký kỹ thuật đứng đầu là Paul Maldini có thể tăng sức mạnh cho đội với các quân tiếp viện khác nhau.

Mặc dù động thái đầu tiên cần thực hiện là cố gắng duy trì Brahim Diazcái mà ‘Công báo thể thao’ thông báo ưu tiên số một đó, theo yêu cầu rõ ràng của Stephen Pioli, là ký Sergej Milinkovic-Savic. tiền vệ để Lazio từ 28 tuổi là một người chơi hồ sơ ‘hộp đến hộp’, nhưng nó có một phẩm chất phi thường và điều đó đã đòi hỏi phải theo đuổi nó 8 mùa trong biệt đội ‘đại bàng’.

tiền vệ đến từ 1,92 métngay cả khi nó có giá trị hơn 100 triệu theo nhiều mùa, nó có thể ra mắt vào mùa hè tới 25-30 triệu. Tương tự, trước sự cạnh tranh khốc liệt sẽ xảy ra đối với các dịch vụ của họ, nhóm Lombard cũng có tiếng Anh từ Chelsea, Ruben Loftus-Cheek (27 tuổi)và tiếng Nhật Eintracht Frankfurt, Daichi Kamada (26 tuổi)có hợp đồng hết hạn vào tháng Sáu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *