Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Mục tiêu mới của Leipzig trị giá 50 ‘kg’

Sau khi khởi hành Christopher Nkunkumà sẽ kết thúc trong Chelsea cho mùa tiếp theo, Leipzig Anh ấy có nghĩa vụ phải đi chợ để tăng cường hàng công, và theo nghĩa này, anh ấy đã để mắt đến một cầu thủ đã trở thành một trong những cảm giác tuyệt vời của Ligue 1 mùa này: Loïc Apenda.

Tiền đạo 23 tuổi người Bỉ đã ghi không dưới 21 bàn ống kínhcâu lạc bộ anh ấy tham gia chỉ một năm trước, đến từ phù thủy. Phong độ của anh ấy khi cập bến các giải đấu lớn của châu Âu là rất tốt, và điều đó đã khiến ống kính Đừng chuẩn bị sẵn sàng để giảm bớt bản thân nếu nó không phải là một số tiền lớn.

Trên thực tế, theo Bild, ống kính sẽ từ chối đề nghị đầu tiên từ Leipzig đã đề nghị đội bóng Đức khoảng 30 triệu cho đường chuyền của mình. Ở Lens, họ cho rằng số tiền này ít hơn và họ hy vọng sẽ nhận được khoảng 50 triệu euro cho nhà phân tích mùa hè này.

Hãy nhớ rằng ống kính đã ký vào nhà phân tích mà đến từ phù thủy ít hơn 10 ‘kg’, nhưng hiệu suất của anh ấy trong suốt khóa học, tiềm năng và dự báo của anh ấy, có nghĩa là giá trị thị trường của anh ấy đã tăng vọt.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *