Thứ Hai, Tháng Ba 4

MU từ chối Haaland với giá 4,5 triệu bảng

Ole Gunnar Solskjaer là một huấn luyện viên Erling Haaland trong khuôn Na Uy năm năm trước. Và đó là khi cựu huấn luyện viên Manchester United anh ấy đã đề nghị tiền đạo này cho câu lạc bộ Old Trafford với giá chỉ 4,5 triệu euro, nhưng lời đề nghị đã bị từ chối. Từ đó, bột ngày hôm nay thành phố Manchester Anh đã ký hợp đồng với RB Salzburg và Borussia Dortmund trước khi gia nhập sân vận động Etihad.

“Tôi đã gọi cho United khoảng 6 tháng trước khi nhậm chức và nói với họ rằng tôi có tiền đạo này, nhưng họ không nghe tôi. Tôi yêu cầu 4 triệu bảng (4,5 triệu euro) cho Haaland, nhưng họ không ký hợp đồng với cậu ấy. “Solskjaer giải thích. Và giờ đây, họ vẫn tiếc nuối ở ‘Nhà hát của những giấc mơ’ bởi cuối cùng Haaland đến Man City với giá 50 triệu bảng (57 triệu euro) và hiện được xếp vào hàng tiền đạo giá trị nhất thế giới với 200 triệu bảng.

Hôm qua, Haaland đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hiệp hội các nhà báo bóng đá với 82% phiếu bầu và là Vua phá lưới Premier League với 35 bàn sau 32 trận.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *