Thứ Tư, Tháng Hai 28

MU sẵn sàng chi 63 triệu bảng cho sao Premier League

Một trong những người thúc đẩy chính của thị trường này chắc chắn sẽ là người trung gian Chelsea, Núi Mason (24 tuổi)mà chấm dứt hợp đồng trong 2024 và có vẻ như anh ấy không quan tâm đến việc phát triển nó, bất chấp sự kiên quyết của câu lạc bộ trong những tháng gần đây.

Mặc dù nhiều tờ báo của Anh đã đưa tin rằng cầu thủ này đang tập luyện Cobham bạn có thể suy nghĩ lại về tương lai của mình và gia hạn với câu lạc bộ cuộc sống của mình, đề phòng Pochettino ngồi trên băng ghế dự bị cầu Stamfordbởi vì anh ấy coi huấn luyện viên người Argentina là huấn luyện viên hoàn hảo để khai thác trò chơi của anh ấy.

Cầu thủ người Anh đang trải qua ba mùa giải rực rỡ, trong đó anh ấy đã giành được một giải vô địch là phần cơ bản nhưng khóa này giảm hẳn quyền lợi, like cả team thì đăng ký thôi 3 bàn thắng y 6 trợ giúp TRONG 35 cuộc họp.

Tương tự như vậy, với việc hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn chỉ sau một năm và một tháng nữa, các câu lạc bộ nhận thức được rằng nếu câu lạc bộ thành London muốn kiếm tiền khi anh ấy ra đi, họ sẽ cần bán anh ấy trên thị trường chuyển nhượng này. và báo cáo ‘Thư hàng ngày’ mà anh ấy Manchester United đã đi đầu trong việc ký kết và sẵn sàng cung cấp €63 triệu để mang nó vào mùa hè này Old Trafford.

Nhóm ‘quỷ đỏ’ biết rằng một đội như vậy Liverpool hoặc vũ khí họ cũng đuổi theo Núi và họ có trong phòng của họ một loạt người chơi cấp độ Cơm Declan (West Ham), Adrien Rabiot (Juventus) Ô João Palhinha (Fulham)trong số những người khác.

đọc quá

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *