Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

MU chọn người thay thế Maguire

Anh ta Manchester United Anh ấy đã quyết định củng cố bản thân ở hàng thủ để giúp đội thêm vững chắc cho mùa giải tới sau khi trải qua sự mong manh trong một số trận đấu trong khóa học này. Nhưng trước khi nhập người chơi mới, Erik ten Hag Anh ấy rõ ràng rằng phải xuống hạng và anh ấy đã chỉ ra một trung vệ cụ thể để rời câu lạc bộ, những lời chỉ trích. Harry Maguire.

Sự ra đi của cầu thủ người Anh sẽ là một tin vui đối với người hâm mộ, vì anh ấy sự bất thường quá nhiều thời gian đã dẫn đến sai số hàng loạt. Ngoài ra, đầu ra sẽ cung cấp đủ biên độ tiền lương để ký một sự thay thế được đảm bảo, người có thể là đội trưởng của hàng thủ mà huấn luyện viên người Hà Lan rất muốn có.

Mặc dù một cái tên khác đã xuất hiện, truyền thông Anh đưa tin ‘Nhân chứng thể thao’ rằng ưu tiên là trung tâm Napoli, Kim Min Jae (26 tuổi). Hậu vệ người Hàn Quốc là ‘lãnh đạo’ của đội ‘partenopeo’ và đang có một mùa giải tuyệt vời, vừa là bảo hiểm phòng thủ vừa là tích lũy 43 cuộc họp với những nhà vô địch gần đây Một giải đấu.

hậu vệ đến Diego Armando Maradona năm ngoái từ Fenerbahçe và mùa giải đầu tiên của anh ấy đã bất bại, trở thành một cầu thủ được đánh giá cao. Nếu đội nào muốn gỡ bỏ Napoli mà không cần phải tham khảo ý kiến từ Lawrence cần phải rất nhanh chóng, bởi vì hai tuần đầu tiên Tháng bảy có điều khoản chấm dứt 50 triệu. Một số tiền cao, nhưng hợp lý so với tuổi tác và hiệu suất của anh ấy.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *