Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Moyes đã nói về việc giao dịch Declan Rice!

Câu lạc bộ lớn tại thủ tướng bây giờ họ có thể xoa tay sau khi nghe tuyên bố từ David Moyes thứ Sáu này huấn luyện viên từ Tây Ham Unitedthừa nhận rằng gạo Declanmột trong những tiền vệ được săn đón nhất nước Anh, có thể rời The Hammers vào mùa hè này.

Tuyển thủ Anh là giấc mơ trong giới cầu thủ lớn của Thủ tướng. đội thích Manchester United, Arsenal và Manchester City đã quan tâm đến tiền vệ nàya, có hợp đồng đến tháng 6 năm 2024. Chính vì lý do này mà West Ham lần đầu tiên để ngỏ khả năng chia tay ngôi sao của mình, với điều kiện nếu không làm như vậy vào mùa hè này, cầu thủ tiếp theo có thể ra đi tự do.

“Tôi hy vọng Declan ở lại. Chúng tôi sẽ rất vui nếu anh ấy vẫn là cầu thủ của West Ham, nhưng chúng tôi hiểu rằng Đó có thể không phải là trường hợp. Đó là một trong những kịch bản có thể xảy ra,” Moyes nói trong một cuộc họp báo.

“Kế hoạch của chúng tôi là để Declan ở lại, nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng rất có thể anh ấy sẽ không ở lại,” huấn luyện viên Scotland nói thêm.

đọc quá

triệu phú gạo

Bất chấp những lời nói của Moyes, West Ham cũng sẽ không trải thảm cho những người mua tiềm năng, những người sẽ phải đào sâu để ký hợp đồng với Rice. Theo Daily Mail, ‘những chiếc búa’ đã đánh giá cao khả năng tiếng Anh 150 triệu euro.

Kể từ khi ra mắt đội một vào năm 2017, Rice, 24 tuổi, đã có 243 lần ra sân cho West Ham, ngoài ra còn có 41 lần cho đội tuyển Anh, nơi anh đã ghi 3 bàn và chơi ở Euro 2021 và World Cup. .vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *