Thứ Năm, Tháng Hai 22

Mourinho và Bayern bị lên án vì hiểu nhau

Tin đồn đã bùng nổ ở Bayern Munich trong những tuần gần đây và đặc biệt là sau thảm họa hôm thứ Bảy tại BayArena (0-3) khiến họ kém Bayer Leverkusen 5 điểm ở bảng xếp hạng. Xabi Alonso, Đội dẫn đầu Bundesliga và ngày càng trở thành ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu sau 11 mùa giải liên tiếp xứ Bavaria thống trị.

Hoàn cảnh của Thomas Tuchel là một dấu chấm hỏi kể từ cuối tháng 1, do thất bại trên sân nhà trước Werder Bremen (0-1), và thất bại trước Leverkusen đã làm dấy lên những chỉ trích về cách tiếp cận và quyết định của anh trong trận đấu trước chuyến làm khách đến Lazio ở vòng 16 đội Champions League của Bayern. vào thứ Tư đầu tiên.

Đọc quá

Trong bối cảnh này, tờ báo Bild đã tiết lộ José Mourinho là một trong những phương án được ban lãnh đạo Bayern cân nhắc sẽ phải đối mặt ở mùa giải tới nếu Tuchel bị miễn nhiệm, tùy thuộc vào kết quả anh ấy đạt được kể từ bây giờ ở cả Bundesliga và Champions League.

Đã bắt đầu học tiếng Đức

Hơn nữa, cũng theo thông tin này, Mourinho muốn tiếp tục sự nghiệp huấn luyện nắm quyền điều hành Bayern, sau đó ở đó bắt đầu học tiếng đức nếu bạn nhận được cuộc gọi từ câu lạc bộ Bavaria.

Mourinho đã không có đội nào kể từ khi bị Roma sa thải vào ngày 16/1. Sau khi quản lý Benfica, Uniao Leiría, Porto, Chelsea, Inter, Real Madrid, Manchester United và Tottenham trước khi gia nhập ‘calcio’ vào mùa hè năm 2021, Ở tuổi 61, HLV Setúbal rất muốn thử trải nghiệm Bundesliga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *