Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Mourinho úp mở khả năng rời Roma

Jose Mourinho anh ấy đảm bảo vào thứ Năm tuần này, sau khi xác nhận lọt vào bán kết Europa League bằng cách đánh bại Feyenoord (4-1, 4-2 chung cuộc) rằng anh ấy “hạnh phúc” ở Rome, nhưng anh ấy đã để ngỏ cánh cửa ra đi bằng cách chỉ ra rằng “đôi khi” anh ấy nghĩ về “những lý tưởng khác”.

“Tôi hạnh phúc ở đây, tôi không thể che giấu điều đó. Tôi thích mọi người, tôi có mối quan hệ tốt với tài sản, nếu nói khác thì tôi đang nói dối. Những cầu thủ tuyệt vời, giữa họ có sự đồng cảm đáng kinh ngạc. Họ không giống như các con- các con vì tôi có hai, nhưng gần như vậy”, anh nói trong một cuộc họp báo khi được hỏi liệu một đêm như đêm anh đã sống có khiến anh không muốn cải tạo hay không.

“Tôi không thể nói là mình không hạnh phúc. Đôi khi tôi nghĩ về sự thất vọng và những lúc khác tôi nghĩ về những tham vọng khác, nhưng điều quan trọng hiện nay là tôi hạnh phúc và tôi làm việc cho mọi người và tôi đã thấy họ hạnh phúc. Đó là những gì quan trọng,” ông nói thêm.

Hai đội Italia vào bán kết là Juventus và Roma, nhưng Mourinho không muốn nói về khả năng Italia vào chung kết. “Trận chung kết có thể là Italia nhưng cũng có thể không có các cầu thủ Italia. Leverkusen rất khó khăn”, anh phản ánh.

Paulo Dybala của Argentina đã hồi sinh Roma trong những phút cuối cùng bằng một bàn thắng và trong hiệp phụ, nỗ lực thể lực của đội anh đã được đền đáp. “Tôi nghĩ nếu chúng tôi không thắng, mọi người sẽ tự hào về trận đấu này. Đó là nền tảng để chúng tôi bắt đầu. Có những điều không thể thương lượng, hoặc chúng tôi thắng hoặc chúng tôi ra về mệt mỏi, và điều đó các cầu thủ đều hiểu rõ. “.

Người Bồ Đào Nha tặng móc khóa cho nhà báo Hà Lan

Ngoài ra, HLV Setubalense cũng để lại dấu ấn cá nhân trong buổi họp báo khi tặng nhà báo người Hà Lan, người mà ông đã nói bằng miệng cách đây một tuần, chiếc móc khóa có hình chiếc cúp Conference League, giải đấu mà Roma đã giành được năm ngoái sau khi đánh bại Feyenoord một cách chính xác.

“Nếu tôi thua một trận, tôi sẽ không ngủ hay khóc trong mười tháng,” Mourinho nói với các phóng viên Hà Lan trong cuộc họp báo sau trận lượt đi liên quan đến huấn luyện viên Feyenoord, người đã nhiều lần đề cập đến trận đấu cuối cùng của mùa giải, ” hẹn gặp lại sau một tuần”. Tối nay, Mourinho đã kết thúc cuộc thảo luận đặc biệt của mình với nhà báo: “Một lời khuyên, lần sau khi bạn thua, đừng khóc trong 10 tháng,” ông nói.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *