Thứ Tư, Tháng Hai 21

Mourinho tuyên bố mất một số cầu thủ sau trận đấu loại trực tiếp

José Mourinho, huấn luyện viên của Roma, đã chỉ trích màn trình diễn cá nhân của một số cầu thủ của ông vào thứ Tư tuần này sau khi bị loại trước Lazio, đối thủ lớn nhất của Giallorossi trong trận derby tứ kết Coppa Italia (1-0).

“Tôi hơi thất vọng với một số cầu thủ nói riêng. Chúng tôi đã làm việc rất nhiều để thoát ra và sau đó chúng tôi không thể chiếm được trung tâm. Từ quan điểm cá nhân tôi có một chút thất vọng nhưng Trong tập thể đó là một thời điểm khó khăn, Cúp đã diễn ra trong trận derby nhưng chúng tôi phải tiếp tục và khép lại chu kỳ tồi tệ này ở Milan”, cầu thủ gốc Setubal nói sau trận đấu với Mediaset, đề cập đến chuyến làm khách của đội anh tới Milan vào Chủ nhật ở Serie A.

Roma vừa thua Juventus (1-0) và hòa trên sân nhà trước Atalanta (1-1), hai ngày không thắng ở giải VĐQG, khiến họ đứng ở vị trí thứ tám.

“Khi bạn mất Dybala, mọi thứ sẽ thay đổi”

Mourinho cũng khó chịu buộc phải chuyển nhượng Paulo Dybala từ Argentina, cầu thủ xuất sắc nhất của anh ấy, do sự khó chịu ở gân khoeo và một quả phạt đền “thời hiện đại” gây ra sự cân bằng.

“Chúng tôi là đội có cá tính nhất trong hiệp một. Khi Dybala biến mất mọi thứ đã thay đổiKhông có nó chúng ta thiếu chất lượng. Nhưng mục tiêu mà chúng ta đã bỏ lỡ, bên cạnh việc bàn thắng phạt đền từ thời hiện đại, Một chút buồn cười. Dean Huijsen – người thực hiện quả phạt đền, vừa đến từ Juventus – xứng đáng có cơ hội này, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời mới chỉ ở Serie A được 55 phút”, Mourinho nói.

Đọc quá

“Dybala có vấn đề về cơ, đây là một trận đấu đầy thử thách. Chúng tôi có những ví dụ như Mancini, những người vượt qua giới hạn theo nghĩa này, nhưng Paulo là một cấu trúc khác và khi anh ấy gặp vấn đề ở hàng thủ, anh ấy không thể. Khi bạn thay Paulo , mọi thứ đều thay đổi”, HLV Roma nói thêm.

Ông cũng đánh giá cao hiệu suất đại học Daniele Orsato: “Đối với tôi, hình phạt phải là hình phạt tối đa. Orsato, một trọng tài thông minh, đã quyết định không thổi còi, nhưng khi VAR gọi cho bạn và có một chút va chạm và cầu thủ thực hiện ‘trình diễn’ của mình… Khi trọng tài rời đi theo màn hình thì mọi chuyện đã kết thúc. Nhưng tôi không nói đó không phải là một quả phạt đền…”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *