Thứ Hai, Tháng Ba 4

Mourinho: “Trận đấu đúng như tôi tưởng tượng”

tiếng Bồ Đào Nha Jose Mourinhohuấn luyện viên từ la Mãđảm bảo rằng một trận hòa chống lại Bayer Leverkusen (1-0), đúng như anh “tưởng tượng”.

“Vâng, đúng như tôi tưởng tượng. Vòng bán kết không bao giờ dễ dàng về mặt cảm xúc. Nghĩ về một kết quả lớn hơn là điều không thể, bởi vì đó là một đội rất cân bằng. Chúng tôi không để thủng lưới nhiều bàn và kiểm soát các pha phản công của họ. Chúng tôi đã ghi bàn bàn thắng. điều đó mang lại cho chúng tôi một lợi thế nhỏ và thế là xong, vào thứ Năm sẽ có nhiều hơn thế”, ông nói trong một cuộc họp báo.

đọc quá

“Chúng tôi biết chúng tôi là ai, điểm mạnh và vấn đề của chúng tôi. Và thậm chí còn hơn thế nữa bây giờ với rất nhiều thương binh và thương tật Dybala Ô Winaldum“, ông nói thêm.

Ngoài ra, anh cảm ơn người hâm mộ vì bầu không khí tại Sân vận động Olympic ở Rome.

“Tôi nghĩ trận đấu với Leicester năm ngoái là một điều độc nhất vô nhị nhưng hôm nay tôi đã thấy nhiều hơn thế. Các cầu thủ nhận thấy tình yêu, nhưng tôi cố gắng kiểm soát nó vì kiểm soát là cần thiết, bởi vì kiểm soát là sự thông thạo chiến thuật và sự cân bằng, đó là điều quan trọng”, anh ấy nói bị kết án .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *