Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Mourinho: “Tính đều đặn của giải vô địch bị ảnh hưởng”

José Mourinho, huấn luyện viên của Roma, đã không nặng lời sau khi đội bóng của ông bị cho mượn hôm nay trước Salernitana trên sân Olympic (2-2), khi phân tích về án phạt 10 điểm mà Juventus áp dụng cho ‘trường hợp lãi vốn’.

“Thật là một trò đùa khi biết hai trò chơi này từ cuối. Đối với chúng tôi, đối với tất cả mọi người, ngay cả đối với Juve: điều đó không dễ dàng đối với họ; số điểm giành được trong lĩnh vực này sau đó đã bị thu hồi hai ngày sau khi kết thúc”, Mourinho quả quyết.

đọc quá

HLV người Bồ Đào Nha lấy làm tiếc rằng “nếu họ nói với tôi trước các trận đấu ở Monza hay Bologna thì cách tiếp cận đã khác. Chúng tôi quyết dồn mọi thứ cho Europa League và mọi chuyện đã xong. Giờ thì ngược lại…”. .

Mourinho giữ đội cho trận đấu ở Europa League, trận chung kết sẽ gặp Sevilla, với mục tiêu giành danh hiệu và đủ điều kiện tham dự Champions League, nhưng sau lệnh cấm của Juventus, Roma đã đứng thứ 5 tại Serie A, kém 4 điểm. bảng xếp hạng Champions League..

“Tôi cảm thấy buồn cho Allegri”

Cuối cùng, Mourinho trấn an rằng “Tôi cảm thấy tiếc cho tất cả mọi người, ngay cả đối với Max Allegri (HLV Juventus), đối với những người bạn chuyên nghiệp như tôi, những người phải đối phó với tình huống này. Nó có liên quan đến tất cả mọi người. Tôi nghĩ nó ảnh hưởng đến chức vô địch, nhưng tôi không muốn nói về nó nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *