Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Mourinho thừa nhận CLB nào ít ‘tình cảm’ nhất với ông

Jose Mourinho Có vẻ như ông ấy là một huấn luyện viên không còn hợp thời, nhưng ngay cả khi ông ấy đã rời đội một ở châu Âu trong vài năm, ông ấy vẫn thể hiện với la Mã rằng anh ấy vẫn còn lâu mới đến bờ vực giải nghệ và đó là anh ấy có thể lên ngôi vô địch Europa League nếu đánh bại Sevilla trong trận chung kết.

Khi được hỏi về khả năng quay trở lại tottenham sau cái gì khe Arne Cuối cùng, ông quyết định tiếp tục gắn bó với Feyenoord, Mourinho tỏ ra khá rõ ràng với câu trả lời của mình. “Tôi đã thiết lập mối quan hệ tốt với tất cả các CLB tôi từng tập luyện. Họ chế nhạo tôi khi nói rằng tôi là fan của Madrid, Inter và Roma. Ngày tôi rời Giallorossi sẽ rất khó khăn.” Đội duy nhất tôi không có mối liên hệ đó là Tottenham.”người Bồ Đào Nha cáu kỉnh.

Anh ấy không nói xấu, và anh ấy muốn nói rõ ràng. “Tôi hy vọng lời nói của mình không bị người hâm mộ hiểu sai, nhưng đó là câu lạc bộ duy nhất mà tôi không có mối quan hệ thân thiết.”Mou giải thích, người cho rằng lý do có thể là “sân vận động trống trong thời gian Covid và Levy không cống hiến quá nhiều.”

Mourinho ở Tottenham đến tháng 4 năm 2021 và đó sẽ là chuyến phiêu lưu cuối cùng của ông trước khi tiếp quản Roma. Anh ấy cũng ra đi một cách kỳ lạ, khi anh ấy bị sa thải vài ngày trước khi chơi trận chung kết Carabao Cup với Manchester City.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *