Thứ Tư, Tháng Hai 28

Mourinho: “Thật vinh dự khi được đối đầu với Mendilibar”

Sự kiện lớn sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 5 trong trận chung kết Europa League giữa Sevilla y la Mã. Trong phần xem trước trận đấu, huấn luyện viên của đội Ý đã xuất hiện trước các phương tiện truyền thông chính thức của giải đấu, xem trước những gì ông mong đợi từ đội của Nervión.

Từ khi Mendilibar đến Sevilla, mọi thứ thay đổi“, huấn luyện viên 60 tuổi tuyên bố về vai trò nền tảng mà huấn luyện viên xứ Basque đã đóng góp ở đội bóng xứ Andalusia. Đối với Mourinho, Mendilibar cũng đã cải thiện đội bóng ở những khía cạnh quan trọng khác: “Về mặt nội bộ, đội bóng đã tiến bộ rất nhiều từ một quan điểm của con người”, và anh ấy không ngại thừa nhận sự ngưỡng mộ của mình dành cho ‘Mendi’: “Thật vinh dự khi được thi đấu với Mendilibar”.

HLV người Bồ Đào Nha tiếp tục ca ngợi vai trò dẫn dắt Seville của cựu HLV Eibar: “Ông ấy là một phần trong nhóm những HLV có công rất lớn ở những đội bóng nhỏ. Đối với tôi, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã lọt vào trận chung kết Europa LeagueÔng ấy là một huấn luyện viên rất chuẩn bị.”

Nhân tiện, cựu huấn luyện viên Real Madrid đã nói rõ sự đánh giá cao mà anh ấy dành cho Mendilibar, thừa nhận rằng rất vui được chào đón anh ấy trước khi bắt đầu cuộc đụng độ sẽ diễn ra ở Budapest.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *