Thứ Năm, Tháng Hai 22

Mourinho nói “Tạm biệt Roma” sacando pecho

tiếng Bồ Đào Nha Jose Mourinho anh ấy đã nói lời tạm biệt với la Mã với một tin nhắn đơn giản trên mạng xã hội mà anh ấy đã tham gia cùng với một bức ảnh anh ấy đang mỉm cười giơ chiếc cúp Conference League đã giành được trên Albania vào năm 2022, trong trận chung kết châu Âu đầu tiên của câu lạc bộ Ý sau hơn ba thập kỷ.

“Tạm biệt Roma”, là lời nhắn của cầu thủ người Bồ Đào Nha trên mạng xã hội để tạm biệt quê hương và người hâm mộ trong 2 mùa rưỡi vừa qua.

Mourinho kèm theo lời chia tay ngắn ngủi kèm theo bức ảnh trong đó ông giữ danh hiệu quan trọng nhất trong thập kỷ qua la MãMột Liên đoàn hội nghị mà anh ấy đã chinh phục ở Albania vào năm 2022 trước Feyenoord và điều đó có nghĩa là danh hiệu ‘gianlorosso’ đầu tiên kể từ năm 2008, trong trận chung kết châu Âu đầu tiên sau 31 năm.

Sự khởi đầu của chiến dịch la Mã thứ chín – mặc dù chỉ cách vị trí dự Champions League 5 điểm, nhưng lại bị loại đau đớn ở cúp quốc gia trước Lazio và lịch trình đầy thử thách trong 5 ngày qua (Milan, Atalanta, Juventus, Naples và Bologna), kết thúc bằng chiến thắng, là nguyên nhân của chủ câu lạc bộ, gia đình người Mỹ Friedkin, sa thải kỹ thuật viên.

Kết quả thật bất ngờ la Mãchỉ đến một tháng sau Mourinho bày tỏ sẵn sàng tiếp tục ở mùa giải tới với đội bóng Roma, nơi anh còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024.

“Tôi muốn tiếp tục. Và nếu tôi tiếp tục la Mã Ông nói: “Chúng tôi phải suy nghĩ với những hạn chế về tài chính của mình, có lẽ tốt hơn là để những người trẻ chơi để phát triển họ hơn là đưa những cầu thủ không có gì để phát triển thêm”. DAZN sau thất bại trước Bologna (2-0) vào ngày 17 tháng 12.

“Người hâm mộ là duy nhất và đối với tôi việc chia tay là điều khó khăn. Nếu điều đó phải xảy ra thì đó không phải là phía tôi”, anh nói thêm.

Mourinho chia tay mái nhà suốt 2 mùa rưỡi qua bằng trận đấu cuối cùng giải đấu Europa Leaguethua Sevilla năm 2023 và thành tích khó quên Liên đoàn hội nghị năm 2022 và Albania điều này mang lại niềm vui cho những người hâm mộ chưa giành được danh hiệu nào kể từ năm 2008.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *