Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Mourinho: “Nếu PSG tìm tôi, họ đã không tìm thấy tôi”

tiếng Bồ Đào Nha Jose Mourinho Anh ấy đã phủ nhận vào thứ Tư tuần này những tin đồn gần đây đã liên kết anh ấy với PSG mùa giải tới.

“Nêu anh ây Tái bútG đang tìm tôi, anh ấy vẫn chưa tìm thấy tôi. Họ không nói chuyện với tôi”, huấn luyện viên từ Setúbal tuyên bố với micro Bầu trời thể thao Ýxóa tan những nghi ngờ về tương lai của anh ấy, điều mà hiện tại dường như được liên kết với La Mã.

Tuyên bố được đưa ra sau nhiều ngày suy đoán sau khi phương tiện truyền thông RMC đưa tin rằng đội Paris đã liên lạc chặt chẽ với Mourinho.

Đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải này xuất hiện tin đồn về sự ra đi của cầu thủ người Bồ Đào Nha. Vào đầu năm, anh ấy được liên kết với đội tuyển Bồ Đào Nha và ngay sau đó, đã có tin đồn về khả năng anh ấy huấn luyện cả Brazil và la Mã.

Về phần mình, Mourinho Anh ấy có hợp đồng với câu lạc bộ ‘Giallorosso’ cho đến năm 2024, mặc dù anh ấy đã nhiều lần thừa nhận rằng anh ấy hạnh phúc ở thủ đô của Ý, nhưng anh ấy không giấu giếm rằng mình có những tham vọng khác.

“Tôi hạnh phúc ở đây, tôi không thể che giấu điều đó. Tôi thích mọi người, tôi có mối quan hệ tốt với tài sản và nếu nói khác đi thì tôi đang nói dối. Những cầu thủ tuyệt vời, giữa họ có sự đồng cảm đáng kinh ngạc. Họ không thích trẻ con vì tôi có hai, nhưng gần như vậy”, anh ấy nói vào ngày 20 tháng 4, khi vừa kết thúc một trận đấu với anh ấy feyenoord đảm bảo quyền vào bán kết.

“Tôi không thể nói là mình không hạnh phúc. Đôi khi tôi nghĩ về sự thất vọng và những lúc khác tôi nghĩ về những tham vọng khác, nhưng điều quan trọng hiện nay là tôi hạnh phúc và tôi làm việc cho mọi người và tôi đã thấy họ hạnh phúc. Đó là những gì quan trọng,” ông nói thêm.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *