Thứ Năm, Tháng Hai 22

Mourinho lại phạm lỗi, bị đuổi khỏi sân và phản ứng sốc của CĐV

Nhiều năm trôi qua và bóng đá phát triển nhưng tranh cãi và Mourinho vẫn tiếp tục song hành cùng nhau. Ở trận hòa của Roma với Atalanta (1-1), HLV người Bồ Đào Nha bị đuổi khỏi sân ở phút bù giờ. Màu đỏ xuất hiện ở cuối mọi chuyện, nhưng đó là cả 90 phút. Trong hiệp một, anh ấy đã nhận thẻ vàng, nhưng ở phút cuối cùng, anh ấy nhận thẻ đỏ rời sân, điều này sẽ khiến anh ấy không thể ngồi dự bị trong trận gặp Milan.

Phản ứng gây sốc cho người dân

Mourinho, người sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 và vẫn chưa đồng ý gia hạn, mặc dù ông đã nói rằng muốn ở lại Roma, nhưng vẫn có người hâm mộ. Sau khi anh ấy bị đuổi khỏi sân, các tifosi không hề tức giận hay có phản ứng tiêu cực mà bắt đầu hô vang ”JOSE MOURINHO LALALA”.

HLV người Bồ Đào Nha nhiều lần tỏ ra không đồng tình với quyết định của trọng tài nhưng chính hành động với Lukaku mới thực sự khiến ông tổn thương và ông giận dữ phản đối việc không ra hiệu rõ ràng. Sự tức giận của anh ấy vẫn tiếp tục xảy ra sau khi trận đấu kết thúc, khi anh ấy quyết định không tham dự buổi họp báo và đi thẳng về nhà.

Đúng vậy, anh ấy sẽ có thể ngồi dự bị trong trận đấu hôm thứ Tư với Lazio ở Cúp quốc gia (6 giờ chiều). Trận đấu mà đội thắng sẽ giành được tấm vé vào bán kết.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *