Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Mourinho lại làm hỏng nó ở bãi đậu xe!

Như đã xảy ra vào tháng 1 năm 2012 sau một Cổ điển từ Copa del Rey trong đó sân vận động nou ở giữa Barcelona y Real Madrid, Jose Mourinho Anh lại chọn bến đỗ để trút giận nên HLV hiện tại la Mã coi trọng tài xấu đối với đội của mình trong trận chung kết giải đấu châu Âu Thứ tư này, chiến thắng bởi Sevilla trong loạt sút luân lưu sau thời gian quy định và hiệp phụ với tỷ số hòa là một.

Nó không đủ để thể hiện hành vi xấu của mình trong sân Ferenc Puskas từ Budapest Sau khi thua trận chung kết, trao huy chương bạc cho người hâm mộ và ‘vạch mặt’ trọng tài trong cuộc họp báo, cầu thủ người Bồ Đào Nha chờ đợi Anthony Taylor và trợ lý của anh ấy một tiếng rưỡi sau đó và mắng mỏ họ trong hơn một phút. “Thật là xấu hổ”, “Thật là xấu hổ. Với khuôn mặt chết tiệt” và “chết tiệt uefa” đó là một trong những biểu hiện có thể nghe được từ miệng của kỹ thuật viên.

Tiền lệ Camp Nou

Đây không phải là lần đầu tiên một cái gì đó như thế này đã xảy ra. Ngày 25 tháng 1 năm 2012, khi Mourinho là một huấn luyện viên Real Madridkích thích một Fernando Teixeira Vitienes và trợ lý của anh ấy ở bãi đậu xe sân vận động nou và ông đã nói với trọng tài chính tới ba lần: “Thật là một nghệ sĩ, làm thế nào bạn thích làm hỏng các chuyên gia.”

Hình ảnh từ mo bị bắt bởi Peter Puntithê giơi thể thao. Anh ta Madrid vừa bị loại Copa del Rey sau khi vẽ hai sâu sân vận động. Ở trận đầu tiên, kết quả là 1-2.

Barca-Real Madrid. Tái đấu. phòng. Cúp Nhà Vua 2011-2012. Jose Mourinho đợi trọng tài chính Teixeira Vitienes ở bãi đậu xe Camp Nou để quở trách ông: ‘Thật là một nghệ sĩ, làm sao bạn thích gây rối với những người chuyên nghiệp’.

Pere Puntí / Propias

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *