Thứ Năm, Tháng Hai 22

Mourinho để lại nhiều tiêu đề hơn bao giờ hết trong một cuộc họp báo dài và nóng bỏng

Jose Mourinhongười đã quen với chúng ta với những cụm từ hùng hồn và những tiêu đề hay, đặc biệt là vào thứ Bảy tuần này trong một cuộc họp báo sôi nổi, nơi ông đề cập đến một số vấn đề hiện tại ở la MãAi ngày mai đối đầu với Milan với trách nhiệm đạo đức để lại trận thua đau đớn trước Lazio ở trận derby Rome.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha nói về Dybala, về sự thiếu thái độ của một số cầu thủ trong trận đấu với Lazio và lấy bản thân làm tấm gương về sự chuyên nghiệp ở câu lạc bộ, đồng thời giải thích rằng anh không có ý định cho phép bất cứ ai nghi ngờ về cam kết và tham vọng của mình. “Tôi đã ở đây được hai năm năm tháng và tôi là người duy nhất trong đội chưa bỏ lỡ một buổi tập nào.”

“Nhiều tháng trước, tôi cần một ngày nghỉ vì một tình huống mà tôi không cần phải giải thích. Tôi đã nói với người quản lý và chúng tôi quyết định rằng đó là sau trận derby. Tôi đã ở bên ngoài Rome trong 15 giờ và điều đó có vẻ không hợp lý đối với tôi.” tôi phải làm điều đó. biện minh cho nó. vấn đề này. Tôi không chấp nhận dưới bất kỳ hình thức nào rằng “Tính chuyên nghiệp và phẩm giá của tôi, tấm lòng của tôi đối với công việc này, bị nghi ngờ. Nếu có một ví dụ hoàn hảo về tính chuyên nghiệp thì đó chính là tôi. Tôi chưa bao giờ bỏ lỡ một trận đấu nào trong hơn 20 năm sự nghiệp”.

Đọc quá

Về đối thủ ngày mai, Milan, ông nói rằng “hoặc họ sẽ dồn mọi thứ vào trận đấu này, họ biết khó khăn của chúng tôi, dường như mọi người đều biết họ ngoại trừ một số nhà báo hoặc bình luận viên. Mọi người đều biết khó khăn của chúng tôi, tôi đã nói chuyện với một số cầu thủ về thái độ.” họ và họ không có. Tôi không có vấn đề gì cả vì tôi rất tôn trọng và trung thành khi làm việc với họ, tôi nói rõ ràng mọi chuyện.” Cuộc gặp rất khó khăn, đặc biệt là với một số người trong số họ. Có những người nhất thiết phải cho đi nhiều hơn theo quan điểm cá nhân.”

Khi được hỏi tại sao câu lạc bộ không xin lỗi người hâm mộ sau hình ảnh trong trận gặp Lazio, anh nói: “Tôi cũng là câu lạc bộ. Tôi không phải là huấn luyện viên, tôi là huấn luyện viên nhưng tôi là câu lạc bộ. Chỉ cần tôi ở đây, tôi sẽ cân nhắc.” bản thân tôi là câu lạc bộ và tôi coi những lời nói của tôi là những lời mà người ngoài muốn nghe. Đó không chỉ là nghĩa vụ, đó là con người của tôi và hiện tại tôi tin rằng lời nói của mình rất khách quan. Tôi không biết tôi đã chơi bao nhiêu trận derby, 150, 200 …Tôi biết trận derby là gì. Tôi luôn hiểu rằng đối với người hâm mộ Chelsea thi đấu với Arsenal không giống như thi đấu với Manchester City và đối với người hâm mộ Inter thi đấu với Juventus không phải là trận đấu hay nhất. giống như thi đấu với Rome”.

Anh ấy sẽ đau khổ vì phải đứng

Mourinho muốn nhớ rằng “chúng ta đã trải qua hai giai đoạn khó khăn: ba trận đầu tiên của giải vô địch với 1 điểm, các cầu thủ vắng mặt và chấn thương… Nếu ai đó không muốn hiểu đây là một khó khăn thực sự thì điều đó không đúng. Phê bình là tốt, nhưng hãy quên đi “Khó khăn của thời đại chúng ta thật điên rồ. Với Milan, chúng tôi sẽ ở đó, tôi sẽ hối hận vì không ngồi trên băng ghế dự bị, tôi sẽ ở trên khán đài, trong một môi trường nơi tôi không được chào đón, nhưng tôi sẽ ở đó để cố gắng thực hiện công việc của mình.”

Cầu thủ người Bồ Đào Nha giải thích rằng Dybala sẽ không thể thi đấu và nhớ lại việc giải quyết vấn đề này khó khăn như thế nào. “Tìm giải pháp chơi mà không có Dybala không giống như tìm giải pháp chơi mà không có Haaland cho Guardiola, vì ông ấy có Álvarez. Nếu Pochettino không thể trông cậy vào Sterling, Mudryk sẽ chơi, còn nếu Díaz không chơi cho Klopp, Jota sẽ chơi .” “Nếu ai đó không muốn hiểu rằng Rome không có Paulo Dybala là một Rome khác, tôi không thể nói thêm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *