Thứ Tư, Tháng Mười 4

Mourinho đánh bại Mendilibar trong cuộc đối đầu

Jose Luis Mendilibar y Jose Mourinho họ sẽ nhìn thấy khuôn mặt của họ vào thứ tư này Budapest cuối cùng giải đấu châu Âu. Trong thời gian gần đây, cả hai kỹ thuật viên đều bày tỏ sự ngưỡng mộ mà họ dành cho nhau. Và đó là họ trùng hợp trong liên đoàn Tây Ban Nha, khi xứ Basques luyện tập sức khỏe và luso làm tương tự trong Real Madrid.

Họ đã gặp nhau bốn lần, ba trong số đó kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội ‘mo’ và một trận hòa. Cán cân bàn thắng đang nghiêng về người Bồ Đào Nha, với 16 bàn thắng và chỉ ghi được 4 bàn.

Các trận đấu như sau:

Real Madrid 7 Osasuna 1

Người da trắng đã thắng 7-1 tại Santiago Bernabéu vào ngày 6 tháng 11 năm 2011. Cristiano Ronaldo ghi một hat-trick, Benzema ghi hai bàn và Pep và Higuaín ghi thêm hai bàn nữa. Bàn thắng danh dự của Rojillo là của Ibrahima Baldé.

Osasuna 1 Real Madrid 5

Một chiến thắng khác của Merengue, lần này là tại El Sadar với tỷ số 1-5 vào ngày 31 tháng 3 năm 2012. Cristiano Ronaldo và Higuaín ghi hai bàn. Bàn thứ năm là công của Benzema. Bàn thắng của Navarrese là bàn thắng của Nino.

Osasuna 0 Real Madrid 0

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2013, Osasuna và Real Madrid hòa nhau không bàn thắng tại Sadar. Đó là kết quả tích cực vừa phải duy nhất mà Mendilibar có được với Mourinho.

Real Madrid 4 Osasuna 2

Trận đấu cuối cùng giữa hai người diễn ra vào ngày 1 tháng 6 năm 2013 tại Santiago Bernabéu và cũng có một chiến thắng trắng đậm. Các bàn thắng cho Madrid được thực hiện bởi Higuaín, Benzema, Essien và Callejón. Những người đến từ Osasuna là Roberto Torres và Cejudo.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *