Thứ Năm, Tháng Hai 22

Mourinho đã có món quà của vua: ‘Malaga’ Dean Huijsen sẽ chơi cho Roma

Trưởng khoa Huijsen (18) sẽ thi đấu dưới dạng cho mượn ở la Mã cho đến cuối mùa giải. Các Juventuschủ sở hữu quyền của cầu thủ này đã đồng ý chuyển anh ta cho Frosinone, nhưng cuộc gọi từ Mourinho nó thay đổi mọi thứ. Người Bồ Đào Nha đã thuyết phục anh ấy chơi cho đội của mình, nơi anh ấy có thể đóng một vai trò quan trọng do dịch chấn thương ở hàng phòng ngự đang lan rộng. Sinh ra ở Amsterdam nhưng lớn lên ở Marbella, anh là một trong những trung vệ triển vọng nhất trong bóng đá.

Tại sao nó lại nổi bật như vậy?

Anh ấy là một trung vệ nổi bật với lối chơi không chiến nhờ chỉ số 1,95 cũng giúp anh ấy ghi bàn. Một trong những điểm mạnh của anh ấy là khả năng nhả bóng, điều này thường được so sánh với Gerard Pique. Trong đội dự bị của Juve, anh ấy là người không thể tranh cãi và hiện anh ấy đang tìm kiếm kinh nghiệm ở Roma, dưới sự chỉ đạo của một trong những huấn luyện viên được kính trọng nhất của bóng đá hành tinh.

Đối với Mourinho, không có nghi ngờ gì:

“Anh ấy là một trong những trung vệ tài năng nhất châu Âu. Huijsen một ngày nào đó anh ấy sẽ là cầu thủ giỏi nhất. “Chúng tôi có thể giúp anh ấy, nhưng đó chỉ là một khoản cho mượn vì FFP, anh ấy là cầu thủ Juventus.” Tiago Pinto, vị tướng trực tiếp và sẽ rời Roma khi thị trường này kết thúc, cũng thể hiện sự nhiệt tình với việc chiêu mộ: ”Mặc dù còn trẻ nhưng chúng tôi tin rằng Huijsen có thể ngay lập tức đóng góp trong phần hai của mùa giải: nhờ về chất lượng của những đứa trẻ của chúng tôi, tôi chắc chắn rằng quá trình hòa nhập của họ vào phòng thay đồ sẽ rất nhanh và đến lượt Trưởng khoa sẽ có thể hòa nhập nhanh chóng với bối cảnh mới,” ông nói. Thiago Pinto”.

Đọc quá

Anh ấy có thể chơi với Tây Ban Nha hoặc Hà Lan

Tuy sinh ra ở nước Hà Lanđược nuôi dưỡng ở Marbellatrở thành một người chơi Costa Unida CF và từ Málaga. Vào năm 2021, anh ấy đã ký hợp đồng với Juventus, nơi anh ấy đã có trận ra mắt với đội một. Sau khi ra mắt Allegri Ông hết lời khen ngợi trình độ trung vệ của mình: ”Anh ấy chơi với sự điềm tĩnh của một người ba mươi tuổi. Anh ấy không bao giờ chơi bóng chăm chỉ, anh ấy không bao giờ khiến đồng đội gặp rắc rối và trên hết anh ấy thực hiện những pha can thiệp đọc tốt khi vào sân, anh ấy sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời. Nó giống như Ciro Ferrara’‘. Trong kỳ nghỉ của đội tuyển quốc gia vào tháng 10, anh đã thi đấu cùng U19 Hà Lan, nhưng chưa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia và Tây ban nha Tôi có thể ‘ký’ anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *