Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Mourinho cùng đại diện các cầu thủ tương lai của Barça

Theo độ tuổi (23 tuổi) và tiềm năng, Evan Ndicka Anh sẽ là một trong những cầu thủ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 giành được nhiều ‘bạn gái’ nhất ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Trên thực tế, trung tâm Pháp-Cameron Eintracht Frankfurtnơi người ta cho rằng anh ta sẽ không tiếp tục, thu thập một hồ sơ mà câu lạc bộ Barcelona: thuận tay trái, ‘chi phí thấp’ và sản xuất bóng tốt.

Tuy nhiên, đội bóng Barcelona chưa sẵn sàng chi đậm Cố lênnhững người trong những tháng gần đây đã được liên kết với những người tuyệt vời từ lục địa già như Manchester City, Paris Saint Germain, Juventus…O la Mãnơi ba thành viên’Tư vấn nhân tài AMS‘, cơ quan đại diện của các cầu thủ bóng đá.

“luôn làm việc”

Bản thân công ty đã chia sẻ trên mạng xã hội bức ảnh chụp nhân viên của mình cùng với kỹ thuật viên ‘giallorosso’, Jose Mourinho, kèm theo dòng chữ: “Luôn làm việc”. Chắc chắn là một tuyên bố về ý định. Cầu thủ người Bồ Đào Nha, hiện chưa rõ tương lai ở thủ đô xuyên núi, đã theo bước chân của một trung vệ có thể cạnh tranh với Roger Ibanez, Mancini y Smalling, không di chuyển trong hàng ba thường được vẽ bởi ‘Người đặc biệt’. người Albania Mận nó vẫn còn rất xanh và Diego Llorentekết hợp vào mùa đông, sẽ trở lại Leeds vào cuối mùa giải, khi khoản vay của anh ấy hết hạn.

đọc quá

Aouar, cũng miễn phí

tôi xin lỗi Anh ấy không phải là cầu thủ duy nhất có hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 để xem la Mãmà theo thông tin mới nhất sẽ đạt được thỏa thuận với Houssem AouarTiền vệ người Pháp-Algeria Thế vận hội Lyoncho khóa học tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *