Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Mourinho cảnh báo Sevilla: “Chúng tôi không phải thiên thần nhỏ”

huấn luyện viên Roma Jose Mourinhocông bố vào đêm chung kết giải đấu châu Âu trước anh ấy Sevilla rằng “lịch sử làm nên đội tuyển Tây Ban Nha được yêu thích nhất”, sáu lần vô địch giải đấu và điều đó “cần được tôn trọng”, nhưng ông đảm bảo rằng “khi trận đấu bắt đầu”, các cầu thủ của ông sẽ không “nghĩ về bất kỳ điều gì trong số đó” và , mặc dù họ còn trẻ, Chúng không phải là “‘thiên thần nhỏ'” và chúng cũng sẽ không ra ngoài chơi như vậy đâu” một Budapest.

Trong buổi họp báo chính thức trước trận chung kết, trước khi tập luyện cho la Mã tại Puskás Arena ở thủ đô Hungary, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cho biết hôm thứ Ba rằng tiền đạo người Argentina của anh ấy Paul DybalaNgôi sao của Roma và vừa bình phục chấn thương, “có phải là 20 hay 30 phút không”, một tuyên bố mà anh ấy cười phá lên, theo yêu cầu của một nhà báo, và khi anh ấy đứng dậy và đi được vài mét để rời khỏi phòng.

Về việc các cầu thủ Sevilla là một tập thể chuyên vào chung kết, ông khẳng định “lịch sử không được khắc họa trên sân cỏ” và đội bóng của ông “vào chung kết vì họ xứng đáng”, đồng thời đánh giá cao thành công từ sự đoàn kết của các cầu thủ Sevilla. quỹ đạo, đồng thời chỉ ra rằng anh ấy có “sự tôn trọng lớn” đối với người đồng cấp của mình Jose Luis cố ý“.

“Họ có lịch sử và kinh nghiệm mà chúng tôi thiếu, đối với Sevilla, việc chơi ở trận chung kết Europa League gần như là điều bình thường, trong khi đối với la Mã và người hâm mộ của chúng tôi là một điều gì đó phi thường, một trải nghiệm đáng kinh ngạc và khó quên”, tuyên bố Mourinhomặc dù anh ấy xứng đáng với điều đó, do con đường của họ trong giải đấu và công việc họ đã làm trong những ngày gần đây, họ biết rằng họ “đang ở một vị trí để tranh chấp chiếc cúp này” và “bây giờ các cầu thủ phải cố gắng làm nên lịch sử” .

Anh ấy nhớ lại, để đến được Budapest, họ đã chơi “mười bốn trận đấu” và đó là “một con đường rất dài và qua một con đường khác để đến với đối thủ, người đã đến sau ‘Nhà vô địch'”, và nói thêm: “rõ ràng là chúng tôi xứng đáng được ở đây sau tất cả những gì chúng tôi đã trải qua và giờ là thời điểm mà tất cả chúng tôi đang chờ đợi”

HLV người Bồ Đào Nha khẳng định họ đã chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu này, dù 2 tháng qua “họ thi đấu “rất nhiều trận” rồi chấn thương và “không có nhiều thời gian tập luyện, hơn nữa là bênh vực. từ trận đấu này sang trận đấu khác và làm tốt nhất có thể”, nhưng ông không tin rằng các cầu thủ của mình đã phải chịu “áp lực” trong hai ngày qua.

Khi được hỏi liệu câu lạc bộ Sevilla có thể được yêu thích vì lịch sử và sức mạnh kinh tế hay không, anh ấy nói rằng “thật kỳ lạ bởi vì, với những cầu thủ đẳng cấp cao Sevilla và nếu ngân sách của Roma cao hơn”, có thể cầu thủ đá chính của đối thủ “không phải mức lương tốt nhất”, điều mà ông không tin là “như vậy”.

“Chúng tôi có những đứa trẻ đã chơi trong quá khứ ở đội B và chúng có những cầu thủ như vậy. lá mỏng, Montiel Ô Ông Nesyri“, anh ấy chỉ Mourinhongười lại ca ngợi huấn luyện viên của đội Andalucia và cho rằng “kinh nghiệm” của ông trong trận chung kết nằm ở chỗ ông “có nhiều cơ hội hơn Mendilibar để chơi ở châu Âu, nhưng cả hai” đều “cùng thế hệ, cùng năm tháng”. kinh nghiệm và cùng một mái tóc cũ”.

“Điều tương tự cũng xảy ra với các cầu thủ. Rõ ràng là họ có nhiều kinh nghiệm, tuổi tác và bản lĩnh hơn, nhưng tôi không đến đây mà không có gì, chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong 2 năm, 29 trận đấu ở châu Âu trong 2 năm đó và ngày mai sẽ là số 30 Chúng tôi không phải là những thiên thần nhỏ để mai này chúng tôi ra sân như thế này”, anh nhấn mạnh.

Về những bình luận của báo chí Madrid về lợi thế của Roma khi có anh trên băng ghế dự bị, cầu thủ người Bồ Đào Nha khẳng định rằng anh “yêu Madrid và báo chí, đó là một trải nghiệm”, và nói rằng “hãy tưởng tượng” mối quan hệ của họ với Real Madrid như thế nào. người hâm mộ của nó và với tư cách là một câu lạc bộ, nhưng huấn luyện viên không ra sân, ông ấy làm rất nhiều việc trước đó, nhưng không nhất thiết là trong suốt trận đấu”.

“Công việc của chúng tôi đã hoàn thành, đối với trận đấu, chúng tôi phải cố gắng giúp đỡ bằng mọi cách có thể, nhưng giờ các cầu thủ phải cố gắng làm nên lịch sử. Có hai đội bóng tuyệt vời, 26 cầu thủ tuyệt vời, họ đều là những cầu thủ hạng nhất các chuyên gia và tôi tôn trọng Sevilla. Các cầu thủ của họ có kinh nghiệm và nhiều phẩm chất, họ có nhiều lựa chọn, nhưng họ (ám chỉ bình luận báo chí đó) không biết tôi hoặc đội của tôi có khả năng gì với tư cách là một tập thể,” anh căng thẳng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *