Thứ Năm, Tháng Hai 22

Mourinho bày tỏ cảm xúc với những người ủng hộ Roma

Đã đặt sang một bên, và với Daniel De Rossi bổ nhiệm huấn luyện viên mới la Mã, Jose Mourinho Anh ấy rời thành phố thể thao Trigoria vào thứ Ba tuần này và nói lời tạm biệt với ba mươi người hâm mộ đã đến bên lề để cảm ơn cầu thủ gốc Setubal trong hai mùa rưỡi. Daniel De Rossi Anh ấy là kỹ thuật viên mới la Mã.

“Cảm ơn vì hai năm này,” anh nói. Mourinho đầy cảm xúc từ những chiếc ô tô cho đến những người hâm mộ đã đến Trigoria để nói lời tạm biệt với huấn luyện viên cũ hiện tại của họ, cảm ơn vì những gì anh ấy đã đạt được và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất. “Cảm ơn ngài” hoặc “Tyrana mãi mãi” (nơi la Mã chinh phục với Mourinho tại Conference League vào năm 2022) là một dàn hợp xướng Mourinho Tôi đang lắng nghe.

Một số người hâm mộ, trước khi nhìn thấy Mourinho lần cuối cùng, họ ngạc nhiên trước quyết định sa thải huấn luyện viên của câu lạc bộ nâng cao Conference League vào năm 2022nơi đây là trận chung kết châu Âu đầu tiên sau 31 năm và là danh hiệu đầu tiên kể từ năm 2008, đồng thời đưa đội vào đến trận chung kết Europa League mùa trước.

Đọc quá

“Tôi không thích kết quả này vì anh ấy là một người tuyệt vời, nhưng tiếc là kết quả đã không đến và khi họ không đến thì huấn luyện viên thay đổi là chuyện bình thường. Điều đó cũng xảy ra với các huấn luyện viên khác”, Sergio, 70-A Một cổ động viên kỳ cựu của Romanista, nói với EFE, người đã sa thải huấn luyện viên sáng nay. Ông nói thêm: “Chúng tôi hy vọng De Rossi sẽ xoay chuyển tình thế, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Federico, người trẻ hơn, thừa nhận anh đón nhận tin này tệ hơn: “Tôi đón nhận tin này rất tệ, sáng nay tôi mở Instagram và tin đầu tiên là về Mourinho. Tôi không thể tin được”.

“Đó là một quyết định sai lầm của ban lãnh đạo, họ dùng ‘huấn luyện viên’ làm vật tế thần để che đậy phần còn lại của vấn đề: đó là một đội bóng không có dự án và Mourinho không thể làm nên điều kỳ diệu”, cổ động viên này nói với EFE.

Daniele de Rossi, cựu tiền vệ huyền thoại của Roma, được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới và tính đến thứ Ba, ông hiện đang phụ trách đội ‘giallorosso’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *