Thứ Tư, Tháng Hai 28

Mou: “Tôi không nghĩ Roma đang đàm phán sau lưng tôi”

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha từ AS Roma José Mourinho Anh nhớ rằng ưu tiên hàng đầu của anh là gia hạn hợp đồng với Roma, trong khi tên anh xuất hiện trong số các kỹ thuật viên được yêu cầu. Brazil cho vị trí huấn luyện viên Seleçao. “Brazil không nói chuyện trực tiếp với tôi, tôi đã nói với người đại diện của mình rằng không được nói chuyện với bất kỳ ai cho đến khi chúng tôi biết liệu Roma có muốn tôi ở lại hay không”, anh nói sau chiến thắng của đội mình (2-1) trước Cremonese ở Coppa Ý.

“Tôi không tin những tin đồn đưa một huấn luyện viên khác lên băng ghế dự bị (Roma) này. Tôi tin tưởng vào gia đình Friedkin (chủ sở hữu câu lạc bộ), tôi không nghi ngờ sự trung thực của họ và tôi không có lý do gì để nghĩ rằng họ như vậy.” đàm phán với một huấn luyện viên khác sau lưng tôi,” cầu thủ người Bồ Đào Nha, người gần đây đã phải ngồi dự bị cho Brazil, tiếp tục.

Mourinho, 60 tuổi, tiếp quản AS Roma vào tháng 7/2021. Hợp đồng của ông sẽ hết hạn vào tháng 6. Kể từ khi anh đến, Roma đã đứng thứ sáu ở Serie A trong hai mùa giải gần nhất, vô địch Conference League đầu tiên vào năm 2022 và vào chung kết Europa League vào năm 2023. Họ hiện đang đứng thứ bảy trên BXH, kém đội dẫn đầu 17 điểm. . , Chôn cất.

Đọc quá

Trong nhiều tuần nay, như vào tối thứ Tư khi ông than thở rằng chỉ có 15 cầu thủ và một trung vệ chuyên nghiệp, Mourinho đã công khai chỉ trích chất lượng và thành phần đội hình mà ông có, những bình luận sẽ khiến ông chủ người Mỹ của câu lạc bộ khó chịu.

Về phần mình, Brazil đang trải qua một trong những cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất trong lịch sử: Seleçao đứng ở vị trí thứ sáu trong nhóm vòng loại Nam Mỹ cho World Cup 2026 và Carlo Ancelotti, dự kiến ​​​​vào cuối mùa giải hiện tại, đã có mặt. quyết định gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *