Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Một tuần quan trọng đối với Manchester City, những người khao khát mọi thứ

Một mùa giải nữa Manchester City hướng đến thành công tập thể. Sự kết hợp của PepGuardiola Anh ấy có thể có một tuần vui vẻ, với khả năng giành một suất tham dự trận chung kết Champions League ngày mai với Real Madrid và nâng cao chức vô địch Premier League vào Chủ nhật tới trước Chelsea.

Phép thử đầu tiên để các ‘công dân’ tận hưởng ngày cuối cùng của tuần theo phong cách sẽ là trận đấu với đội được dẫn dắt bởi Charles Ancelotti (21:00 / Movistar Champions League). Anh ta Thành phố lọt vào trận chung kết tổng của cuộc thi KO đấu với một đội chỉ rất lớn. Trận bán kết lượt về sẽ diễn ra trên sân Etihad, một điểm nghiêng về Man City, đội đã mang về kết quả tuyệt vời sau trận lượt đi trên sân Santiago Bernabéu (1-1).

Đội hình ‘xanh da trời’ đã biết chơi trận chung kết Champions League là như thế nào, họ đã làm được điều đó ở mùa giải 2020/2021, khi quỳ gối trước Chelsea, đội đã chấm dứt giấc mơ xanh da trời (0-1). Cách này, Thành phố sẽ tìm cách trở lại sự kiện trọng đại của châu Âu ba mùa giải sau đó, cố gắng rời Madrid trong chiến hào vừa chứng kiến ​​đối thủ không đội trời chung của họ nâng cao chức vô địch. Ngoài ra, đây sẽ là cơ hội ngàn vàng để đội bóng thành Manchester lần đầu tiên trong lịch sử nâng cao orejona đã được chờ đợi từ lâu.

‘Trận bóng’ cho Premier League vào Chủ nhật

Mặt khác, Man City có thể hoàn thành một tuần hoàn hảo nếu đánh bại Chelsea ở vòng trong Etihad Chủ nhật tới (5:00 chiều / DAZN). Đoàn quân của Guardiola có cơ hội lần thứ ba liên tiếp nâng cao chức vô địch Premier League nếu đánh bại ‘The Blues’, đội đang trải qua mùa giải tệ nhất trong nhiều năm. Tuy nhiên, người đứng đầu cuộc thi tiếng Anh có thể hát alirón mà không cần chơi trò chơi, nếu vũ khí không thắng được Khu rừng Nottingham ngày hôm trước.

Haaland, một trong những cái tên của Premier League

Rui Vieira

Bằng cách này, những người hâm mộ đội tuyển Anh bắt đầu chuẩn bị chạm vào bầu trời trong năm ngày nữa, nơi họ có thể thấy đội của mình trở lại trận chung kết châu Âu và đăng quang ngôi vị thống trị tuyệt đối như thế nào Premier League mùa thứ ba liên tiếp.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *