Thứ Năm, Tháng Hai 22

Một trung vệ đáng ngạc nhiên suýt gia nhập Bayern

Eric Dyer (29) đã rất gần trở thành tân binh Bavaria. Hoặc ít nhất đó là những gì anh ấy tuyên bố Florian Plettenberg, Phóng viên bầu trời. Người chơi thường xuyên từ Tottenham hợp đồng kết thúc vào tháng 6, nó hầu như không được tính Postecoglou và cũng có mối quan hệ tốt với Harry Kane, có thể là chìa khóa. Các câu lạc bộ đã đồng ý, với con số dưới 5 triệu và hợp đồng có thời hạn đến năm 2025. OK, cầu thủ đã ra đi.

Tuyển thủ Anh vẫn chưa có mặt trong đội hình Tottenham cho trận đấu Cúp FA gặp Burnley và các cựa đã bật đèn xanh cho hoạt động này.

Bản hợp đồng bắt buộc với Bayern

Bộ Tuchel Anh ấy phải tăng cường hàng phòng ngự trung tâm bất kể thế nào vì anh ấy có rất ít cầu thủ ở vị trí đó. Chỉ với ba trung vệ của đội một (De Ligt, Upamecano và Kim Min-Jae), tình hình là công bằng. Tình hình trở nên tồi tệ hơn do tranh chấp Asian Cup khiến Min-Jae phải được triệu tập.

Mặc dù mục tiêu chính là và Ronald Araujo, hoạt động rất phức tạp. Một mặt, đảng Barcelona không thương lượng. Mặt khác, cầu thủ người Uruguay không muốn ra đi giữa mùa giải. Và cuối cùng, số lượng hoạt động sẽ không hề thấp. Vì vậy, bây giờ một lựa chọn chi phí thấp như thế này có thể là một biện pháp khắc phục ngắn hạn tốt. Hơn nữa, sự linh hoạt của anh ấy là một điểm cộng, anh ấy có thể chơi ở vị trí hậu vệ và tiền vệ.

Đọc quá

Trong số những điểm mạnh của họ, có một điều cơ bản nổi bật ở bóng đá Đức: sức mạnh không quân. Anh ấy có thể phù hợp hoàn hảo với hàng phòng ngự hai hậu vệ hoặc ba hậu vệ, với khả năng tạo bóng và sức mạnh của anh ấy là những khía cạnh khác cần xem xét.

Bayern đứng thứ hai Bundesliga, kém 4 điểm Leverkusen, nhưng với một trò chơi ít hơn. Bên trong Tách ngạc nhiên bởi sự đơn giản Saarbrücken và trong Quán quân sẽ gặp nhau ở tứ kết Lazio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *