Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Một trong những ‘hòn ngọc’ lớn của bóng đá châu Âu, dính líu đến tội phạm có tổ chức

Cách đây không lâu, anh được coi là một trong những cầu thủ triển vọng nhất của bóng đá châu Âu, nhưng mọi thứ rõ ràng đã thay đổi theo nghĩa đó. Mohammed Ihattaren Gần đây. Cầu thủ bóng đá 21 tuổi người Hà Lan đã bị bắt hai lần chỉ trong bốn tháng liên quan đến tội phạm có tổ chức và cáo buộc hành hung đối tác cũ của anh ta, và Juventusnhóm của anh ấy, đã làm việc với luật sư của anh ấy để chấm dứt hợp đồng của anh ấy.

Theo De Telegraaf, cảnh sát đã bắt giữ anh ta vào tháng 2 năm ngoái vì “nghi ngờ hành hung bạn gái cũ” và vào tháng 11, anh ta đã bị bắt vì “đe dọa và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với tội phạm có tổ chức” theo cùng một tờ báo Hà Lan.

Trên thực tế, anh đã không ra sân tập luyện cho Juventus trong một thời gian dài sau khi được đem cho Juventus mượn Sampdoria y al Ajax, một nỗ lực để khởi động lại sự nghiệp của anh ấy, đã không diễn ra tốt đẹp. Chuyện là thế, từ những người xung quanh cầu thủ, họ đã cho biết anh đang cân nhắc rời bỏ bóng đá dù mới 21 tuổi và mới trở thành một trong những niềm hy vọng lớn của bóng đá Hà Lan cách đây không lâu.

Mohammed Ihattaren, trong thời gian ở PSV

Trưởng khoa Mouhtaropoulos

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *