Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Một thông điệp rõ ràng từ Ten Hag tới Garnacho

Alejandro Garnacho tái xuất thứ bảy tuần trước tại Manchester United sau hai tháng nghỉ thi đấu do chấn thương. Cầu thủ chạy cánh người Argentina vào sân ở phút 81 và ghi bàn thắng thứ hai cho đội bóng sau một pha phản công tuyệt vời mà anh kết hợp với Bruno Fernandes. Erik ten HagNgười quản lý của United, tuy nhiên đã gửi một tin nhắn tới Garnacho18 tuổi và đã ghi 5 bàn (và 4 kiến ​​tạo) trong mùa giải đầu tiên ở Premier.

Ten Hag nói về Garnacho (người vừa mới gia hạn đến năm 2028): “Tôi cảm thấy mừng cho anh ấy, phải thúc đẩy để trở thành người bắt đầu và tôi hy vọng nó sẽ phát triển nhanh chóng. Bởi để được đá chính, Alejandro phải đưa ra quyết định, nhận thức, quan sát tình huống, khi nào phải một đối một, khi nào phải bỏ lỡ, khi nào nên đi đến khung thành hay thực hiện thêm một đường chuyền nào”.

đọc quá

Mười Hag rất hài lòng lựu đạn, nhưng anh ấy đã yêu cầu nhiều hơn để có một suất trong đội hình xuất phát. Anh ta Manchester United giành chiến thắng vào thứ bảy 2-0 tại Bầy sói của Julen Lopetegui để bảo vệ vị trí thứ tư của mình trên bảng xếp hạng Premier và do đó là vị trí của anh ấy ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *