Thứ Năm, Tháng Hai 22

Một số ngôi sao ‘ăn mừng’ việc Sancho rời Manchester United trên mạng xã hội

Jadon Sancho (24) đã được trình bày với Borussia Dortmund anh ấy thậm chí còn được nhìn thấy đang tập luyện cùng các đồng đội khác của mình. Anh ta Manchester United và câu lạc bộ Signal Iduna Park đã đạt được thỏa thuận để cầu thủ chạy cánh người Anh trở lại Borussia Dortmund hai năm rưỡi sau khi anh ra đi, trong trường hợp này là dưới dạng cho mượn và không có tùy chọn mua.

Sancho sẽ khoác chiếc áo số 10, lời tuyên bố quyết tâm với vai trò của anh ở đội bóng. Anh ấy không chỉ là một cầu thủ khác, anh ấy còn là cầu thủ chủ chốt giúp đội đạt được mục tiêu trong các giải đấu khác nhau. Đầu tiên, anh ấy cần phải lấy lại thể lực vì ở Manchester United, anh ấy không phải là một phần của các cuộc triệu tập hay các buổi tập luyện. Mối quan hệ không tốt của anh ấy với Mười mụ phù thủy Đó là lần cuối cùng anh ấy ở lại Manchester, nơi không bao giờ đáp ứng được kỳ vọng. Ở Dortmund đó là sự tự tin, sức lôi cuốn và anh ấy không bao giờ sợ thành công, đó là lý do tại sao anh ấy đã đạt được nó rất nhiều lần. Có gì đó đã được nhập Old Trafford Ông không thể bày tỏ điều đó và mối quan hệ với HLV người Hà Lan cũng không hề dễ dàng. Tôi đã gặp một cơn ác mộng khiến chúng tôi phải trả giá bằng một trong những người trẻ tài năng nhất thế giới. Từ một cầu thủ chạy cánh đối mặt, rê bóng và chạy tốc độ. Tóm lại, một loại tài năng sắp chết và bóng đá không thể thua trên đường đi.

Bellingham, Vini, Auba và các cầu thủ bóng đá khác vui mừng trước việc rời United

Trong bóng đá hiện nay, khó có cầu thủ ngoài nhóm nào năng động như Sancho. Một tình huống khó khăn đối với English, người đã hơn một lần nói về các vấn đề sức khỏe tâm thần. Ở Manchester, tình hình phức tạp đến mức họ quyết định đóng cửa mạng xã hội. Bây giờ, khi anh ấy trở lại Dortmund, quê hương bóng đá của anh ấy, có vẻ như anh ấy đã mỉm cười trở lại. Mạng xã hội đã mở cửa trở lại và trong các ấn phẩm thông báo về sự trở lại của “nhà” và niềm vui được trở lại sân cỏ, họ đã nhận được những lời chúc mừng.

Sự ủng hộ và chào đón đến từ cả những cầu thủ mà anh ấy ở chung phòng thay đồ và từ các đối thủ. Trong số đó, nổi bật là Vini, Bellingham, Haaland, Lingard, Aubameyang và Davies.

Hỗ trợ Sancho

Đọc quá

Hỗ trợ Sancho

Hỗ trợ Sancho

Borussia Dortmund, đội phải đối mặt với nửa sau mùa giải, có hy vọng tiến xa ở Champions League, khi họ đối đầu với PSV ở vòng 16 đội, một giải đấu phải chăng. Và khi đó họ có nghĩa vụ phải thu hẹp khoảng cách ở Bundesliga và cán đích ít nhất ở vị trí thứ 4. Bây giờ họ đang đứng ở vị trí thứ năm với 27 điểm, kém Leipzig, thứ tư sáu điểm. Trận đầu tiên của năm 2024 sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này trên sân khách Darmstadt (6:30 chiều).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *