Thứ Hai, Tháng Ba 4

Một người tuyệt vời từ Perdana theo sát Iván Fresneda, từ Valladolid

Ivan Fresneda Anh là một trong những hậu vệ phải triển vọng nhất của bóng đá Tây Ban Nha. Điều tương tự cũng có thể nói về nó ở cấp độ châu Âu, và vì lý do này, không có gì ngạc nhiên khi các cầu thủ bóng đá Valladolidmới 18 tuổi, là chủ đề của tin đồn trên thị trường chuyển nhượng cho mùa hè tới.

Những tin đồn mới nhất về vấn đề này đặt một lớn Premier League như nó là vũ khí rất ý thức về những gì đang xảy ra xung quanh Ivan Fresneda. Điều này đã được Fabrizio Romano, một nhà báo chuyên về ‘Mercato’, tiết lộ vào hôm thứ Ba, tuy nhiên khẳng định rằng hiện tại đội ‘Pháo thủ’ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị nào cho anh.

Vì vậy, và ngay cả với vũ khí rất ý thức Ivan Fresnedacuộc đua giành lấy sự phục vụ của họ vẫn còn bỏ ngỏ, nằm trong cùng một đội bóng luôn đặt cược vào những tài năng trẻ như Borussia Dortmund.

Sinh ra ở Madrid và đã trải qua các hạng mục Real Madrid và cũng Leganes Trước khi đến Valladolid, Iván Fresneda đã chơi tổng cộng 22 trận tại LaLiga với đội bóng đến từ Valladolid mùa này. Anh ấy đã ra mắt trong thời đại của mình với nhóm và vẫn hy vọng Pezzolano. Chủ nhật tới sẽ là một cuộc chiến quan trọng khác Pucella trước anh ấy Getafé với sự vĩnh cửu bị đe dọa.

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *