Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Một loạt bàn thắng muộn trong trận đại chiến giữa Real Madrid và Man City

xung của Quán quân ở giữa Real Madrid y thành phố Manchester bên trong giải vô địch họ đã ghi rất nhiều bàn thắng muộn. Trong tám trận đấu giữa hai đội, có tổng cộng 25 bàn thắng được ghi, trong đó có 13 bàn thắng khi trận đấu gần kết thúc: bảy bàn do công của meringues và sáu do công của các ‘công dân’.

đầu tiên Real Madrid-Thành phốngày đầu tiên của vòng bảng vô địch 2012-13đã có năm bàn thắng (3-2), bốn trong số đó được ghi ở hiệp cuối cùng một giờ sau khi Dzeko gỡ hòa 0-1 ở phút 68′: Marcelo vào 76′ (1-1), Kolarov ở 85′ (1-2), Benzema vào 87′ (2-2) y Cristiano Ronaldo ở 90′ (3-2). Hai đội gặp lại nhau ở ngày thi đấu thứ 5 của giải VĐQG với tỷ số hòa 1-1 Sân vận động Etihad. Anh ta Kun Agüero bị hóa giải ở phút 73 Bàn thắng sớm của Benzema.

Sau đó đến trận bán kết của chiến dịch 2015-16, đã được giải quyết nhờ một mục tiêu duy nhất của riêng mình từ Fernando trong sân vận động Santiago Bernabéu những gì được trao cho Real Madrid thắng (1-0) và vào chung kết sau trận hòa không bàn thắng ở trận đầu tiên trên đất Anh (0-0).

Tại vòng 16 đội Champions League 2019-20Anh ta Thành phố Họ thắng 1-2 tại Merengue Coliseum, nhờ bàn thắng của Isco ở đầu hiệp hai. Anh cuối cùng đã xoay chuyển thế trận trong hiệp cuối với bàn thắng của Gabriel Jesus (78′) y De Bruyne (83′). xung quanh, trong một Etihad không có khán giả vì dịch bệnh, họ đến từ Guardiola họ hoàn thành Real Madrid với một chiến thắng khác (2-1).

Cuối cùng, trận đấu có nhiều bàn thắng nhất giữa trắng và ‘skyblue’ đã diễn ra ở mùa giải trước ở bán kết. Trong trò chơi đầu tiên, chơi sâu ManchesterAnh ta Thành phố vượt qua chúng từ Ancelotti với tỷ số 4-3 chặt chẽ. Hai bàn thắng cuối cùng của trận cầu hấp dẫn đến muộn và là thành quả của công Bernardo Silva trên 74′ (4-2) y Karim Benzema, quả phạt đền tối đa trên 82′ (4-3).

Trong trận đấu thứ hai được tổ chức tại Santiago BernabéuAnh ta Real Madrid anh đóng vai chính trong cuộc lội ngược dòng anh hùng trong một cuộc chiến được đánh dấu bằng cảm xúc trong những giây phút cuối cùng. Mahrez đưa Man City vượt lên dẫn trước ở phút 73mà dường như chắc chắn sẽ khiến đội trắng bị loại khỏi trận chung kết Paris, nhưng điều này xuất hiện lại giống như một Phượng hoàng với một Cú đúp thần kỳ của Rodrygo Goes (90′ và 91′). Đã kết nối, Benzema ấn định suất vào chung kết bằng một bàn thắng trên chấm phạt đền ở phút 95′.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *